คนงานก่อสร้างปีนต้นไม้เก็บรังผึ้ง พลาดเหยียบกิ่งผุร่วงลงมา หัวฟาดพื้นดับคาที่

  เมื่อช่วง4 ทุ่มเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุคนงานก่อสร้างภายในสนามกีฬาติณสูลานนท์สงขลา พลัดตกต้นไม้และเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดใกล้กับแคมป์คนงานก่อสร้าง โดยผู้เสียชีวิตคือ นายประมวล บุตรหาญ อายุ 31 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นช่างไม้

 

 

 

    จากการสอบสวนเพื่อน คนงานก่อสร้างที่มาด้วยกันเล่าว่า ผู้ตายจะมาเก็บรังผึ้งที่อยู่บนต้นไม้สูงประมาณ 10 เมตร และเมื่อปีนขึ้นไปบนต้นไม้กำลังจะถึงรังผึ้ง ได้พลาดไปเหยียบกิ่งไม้ผุจนร่วงตกลงมาจากต้นไม้ศรีษะฟาดพื้นนอนแน่นิ่ง จึงรีบวิ่งไปบอกทางครอบครัวและเพื่อนร่วมงานให้มาช่วย แต่ก็ไม่ทันนอนเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นไม้ และภรรยาเมื่อทราบข่าวถึงกับเป็นลมช๊อคหมดสติหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมใจกู้ภัยเมืองสงขลาต้องช่วยกันปฐมพยาบาลจนรู้สึกตัวขึ้นมา

 

 


 สำหรับรังผึ้งรังนี้ นายประมวล ได้เห็นมาตั้งแต่ช่วงกลางวัน และกะว่าจะปีนขึ้นไปเก็บในช่วงดึกตอนผึ้งเข้ารังซึ่งง่ายกว่าแต่ก็มาพลาดพลัดตกจากต้นไม้ก่อนที่จะถึงรังผึ้งเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น

 

 

 

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ถ้ายิงก็โดนประณาม!! แชร์ว่อน..คลิปนาที "คนบ้า" กระโดดถีบ "ตำรวจ" หัวฟาดพื้นอาการสาหัส? (คลิป)
-#พุ่งชนเต็มแรง ! เผยคลิปวงจรปิด จับภาพเหตุการณ์สุดระทึกขณะ ตร.จราจรปฏิบัติหน้าที่ ถูกรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนล้มหัวฟาดพื้นสลบ 
-ดับฝัน เกือบคิดได้แล้วเชียว!! หนุ่ม เจองูเลื้อยอยู่กลางถนน จอดตีเลขหวังเสี่ยงโชค จู่ๆ ชายขี่จยย. เดินมาจับงูฟาดพื้นทีเดียวรู้เรื่อง ฝันสลาย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางนภาลัย ชูศรี


HASTAG : เจ้าขุนหัวฟาดพื้นหลังแข่งรักบี้  ล้มหัวฟาดพื้น  เสยท้ายรถดับ  ดับคาเต็นท์  น้อยใจพ่อผูกคอดับ  ดับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ