เพื่อนสนิทโพสต์อาลัย "ส.ต.ท.นเรศ" เหยื่อโจรใต้อุ้มยิงทิ้ง เล่าคำสัญญาจะปกป้องชายแดนที่รักยิ่ง!

จากกรณีเฟซบุ๊ก สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงเหตุการณ์ความไม่สงบในจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยระบุทั้งหมดว่า #RIPตำรวจถูกยิงเสียชีวิต2นาย #นราธิวาส โหด!! 4 คนร้ายแต่งชุดดำคล้ายทหาร บุกเข้าจี้จับตัว จนท.ตำรวจ2 นายในบ้าน พร้อมเอาอาวุธปืนและพาขึ้นรถยนต์ของ เจ้าหน้าที่หลบหนีไป และล่าสุดพบศพ ตำรวจทั้ง 2 แล้ว อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจอแล้วรถปิคอัพถูกปล้นชิง โจรใต้นำ2ตร.นราฯไปยิงทิ้งศพคูน้ำ เห็นสภาพรับไม่ได้ความโหดร้าย

"สภ.เจาะไอร้อง รับแจ้งเหตุมีคนร้ายจำนวน 4 คน แต่งกายชุดดำ รองเท้ายาง และชุดลายพลางทหาร ได้จับตัว จนท.ตำรวจไปด้วย 2 นายพร้อมด้วยเอาอาวุธปืนยาว M 16(M 4) 1 กระบอก ปืนสั้น ขนาด 9 มม. 1 กระบอก และปืนสั้นขนาด .45 อีก 1 กระบอก จนท.ตร.ที่ถูกจับตัวไปทราบชื่อ 1.ส.ต.ท.นเรศ เอียดทอง นปพ.ฉก.31 และ 2.ส.ต.ท.รุสไวดี สาแม จนท.ตร.สภ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ขณะนั่งอยู่ภายในบ้านเลขที่ 30 ม.2 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส โดยขึ้นรถยนต์ยี่ห้อ มิตรซูบิชิ สีฟ้า (4ประตู)ทะเบียน กล 3584 สข. ซึ่งเป็นรถของ จนท.ตร.ที่โดนจับตัวไป" 

 


ต่อจากนั้นมีรายงานเพิ่มเติมว่า พบรถยนต์แล้ว โดนเผาหมด ได้รับแจ้งว่าพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรตัน 4 ประตู ไม่แน่ชัดว่าสีใดถูกไฟไหม้ บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านปะลุกา ม.3 ต.โฆษิต อ.ตากใบ โดยเมื่อไฟเริ่มมอดดับลง ชรบ. เข้าตรวจสอบรถคันดังกล่าวแล้วแจ้งว่ารถคันดังกล่าว หมายเลขทะเบียน 3584 สงขลา (อักษร 2 ตัวหน้ามองเห็นไม่ชัด เนื่องจากไม่กล้าเข้าไปดูในระยะใกล้) ซึ่งตรงกับรถยนต์คันที่ได้รับแจ้งว่าได้ถูกปล้นในพื้นที่ อ.เจาะไอร้อง

 

 

ต่อมาเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุเผารถ ปรากฏว่าเป็นรถกระบะหมายเลข กล 3584 สงขลาตามที่ได้รับแจ้งจริง จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ..!!

 

 

ทั้งนี้จากการสูญเสียที่เกิดขึ้น บนเฟซบุ๊ก Thapakorn Changkaew  ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยส.ต.ท.นเรศ เอียดทอง เล่าความตั้งใจก่อนจะมาเป็นตำรวจ เคยสัญญาจะปกป้องชายแดนใต้ที่ตนรักยิ่ง

 

 

เพื่อนแม็ก ไอ้แม็ก วันที่มึงสอบตำรวจได้ แม้จะได้ขึ้นบัญชีตัวสำรองลำดับท้าย ท้าย มึงเคยบอกว่าถ้าเค้าเรียกถึงกู กูจะตั้งใจเป็นตำรวจที่ดี ดูแลชายแดนใต้ที่กูรักให้ดีที่สุด วันนี้เพื่อนได้ทำหน้าที่ของตัวเองจนนาทีสุดท้ายของชีวิต หลับให้สบายนะเพื่อนแม็ก ผู้ชำนาญการเรื่องทาสีประจำชมรมอาสาพัฒนาชนบท ม.อ.ปัตตานี

#อาลัยยิ่ง สิบตำรวจโท นเรศ เอียดทอง นปพ.ฉก.31 เจาะไอร้อง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศจับด่วน โจรสุดแสบใช้เด็กบังหน้า ย่องลักทรัพย์สินครูในโรงเรียน สูญเงินกว่าแสนบาท เผยครั้งนี้ครั้งที่ 2

สุดเหิม โจรย่องเบาเมืองคอน ย่องงัดหน้าต่างบ้าน ขโมยเงินทำบุญนับแสน-ญาติ ๆ 12 คน นอนหลับไม่รู้สึกตัว-คาดคนร้ายพ่นยาสลบ

"บิ๊กเเป๊ะ" ขอเวลา"ตร." 7วัน พลิกเเผ่นดินล่า"2โจรสำเนียงใต้ "ปล้นรถขนเงิน "7.2ล้าน" (คลิป)

ขอบคุณ : สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, คาเธ่ย์ หมี, พลังใจถึงชายแดนใต้ และ Thapakorn Changkaew 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 3จังหวัดชายแดนใต้  โจรใต้  ยิงตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ