"นาตาลี" โพสต์ไอจีเคลียร์เรื่องเครื่องบินเจ็ทหรู ควงเที่ยวกับ "ฟลุค เกริกพล" ลั่นไม่ใช่สายเปย์เลี้ยงผู้ชาย

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่มีแฟนคลับเชียร์ให้แต่งงานกันไวๆ สำหรับ "นาตาลี เจียรวนนท์" และ "ฟลุค เกริกพล" เพราะทั้งคู่คบหากันมานาน และมักจะมีโมเม้นต์สวีทให้ได้เห็นเสมอ โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวเหมือนกัน ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ และในทุกทริปการท่องเที่ยว มักจะหรูหราสมฐานะเสมอ 
 

 

จนต่อมากลายเป็นกระแสดราม่าเล็กๆ เมื่อนาตาลีและฟลุค เดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ทสุดหรู ไปยังประเทศสิงคโปร์ และทำให้มีคนเข้าใจผิดว่า นาตาลีนั้นเป็นสายเปย์ให้ฝ่ายชาย
 


ล่าสุดนาตาลี เลยออกมาแก้ข่าวต่างๆ ชี้แจงผ่านอินตราแกรม ระบุว่า "ขอแก้ข่าวค่ะ! เครื่องบิน private Jet ลำนี้ไม่ใช่เครื่องบินส่วนตัวของลีและไม่ใช่เครื่องบินของตระกูลลีด้วยค่ะ ทริปนี้พี่ฟลุคไปคุยงาน ลีตามไปเป็นเพื่อนแล้วก็ถ่ายรูปโพสต์ลงเก็บเอาไว้ดูปกติเหมือนเวลาเราเดินทางทุกครั้ง อีกเรื่องคือหลายคนอาจเข้าใจผิดอยู่ ไม่มีใครเกาะใครนะคะไปกันใหญ่แล้ว

 

 

พ่อลีไม่ให้เงินสุรุ่ยสุร่าย และลีก็ไม่ได้ขอ ทุกวันนี้ที่ใช้อยู่เป็นเงินที่ลีทำงานหามาเองทั้งนั้นค่ะ ไม่ได้สายเปย์เลี้ยงผู้ชายแน่นอน ชายเค้ามีเงินอยู่แล้วเค้าหาเงินเก่งค่ะ อ้อแล้วอีกข่าวที่เห็นกันอยู่ในหลายหลายเว็บที่ว่าเปิดบ้านลีนั่นไม่ใช่บ้านลีนะคะ แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณพี่พี่นักข่าวที่นึกถึงกันที่เขียนถึงกันค่ะ"

 

 

 

งานนี้เลยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจนาตาลีและฟลุคกันเพียบ เพราะเชื่อว่าทั้งคู่หาเงินเก่งอยู่แล้ว และไม่จำเป็นต้องมีใครเกาะใครทั้งนั้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หล่อระดับซุปตาร์ตัวพ่อ!! ส่องภาพล่าสุด "อชิ อชิรวัตติ์" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "ฟลุค เกริกพล" บอกเลยไม่ธรรมดา ด้วยอายุ-เพียง 14 ปี ??
-ดูแลอชิด้วย!!! “โบชญาดา”โพสต์ภาพกอดคอ”นาตาลี”แฟนฟลุ๊ค..”คิดถึง” (รายละเอียด)
 

ขอบคุณ IG : lee_natalie , fluke777


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สายเปย์  ฟลุค เกริกพล  นาตาลี  ดราม่า  ความหรูหรา 

ติดตามข่าวอื่นๆ