น้องเเน๊ต ยื่นมือช่วยมอบทุนการศึกษา 10,000 บาท ให้น้องกิจโตเกียว

เป็นกระเเสชื่นชมไปทั่วโซเชียลฯสำหรับ น้องกิจโตเกียว เด็กชายยอดกตัญญูวัยเเค่ 14 ปี ที่ขายขนมโตเกียว ที่ท่าน้ำปากเกร็ด  จ.นนทบุรี เพื่อนำเงินที่ขายขนมมาจุนเจือครอบครัวหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเเชร์เป็นวงกว้างต่างมีประชาชนจำนวนมากเดินทางไปอุดหนุนขนมโตเกียวน้องกิจเป็นจำนวนมาก 

 

ร่วมไปถึงแน๊ต เกศริน นางแบบสาวเซ็กซี่ ถึงขั้นโพสต์อินสตราเเกรมขอที่อยู่ของน้องกิจ เพื่อที่จะเดินทางไปมอบเงินเป็นทุนไว้ใช้จ่ายในครอบครัว ระบุข้อความว่า " น้องมีที่อยู่ไหมเนี่ย พี่อยากช่วยทุนการศึกษา10,000บาท ชอบจังเด็กอะไรคิดดีทำดีพูดดี ใครสามารถติดต่อน้องเขาได้บ้างคะ หรือแจ้งพิกัดน้องคนนี้ที่ยืนขายโตเกียวให้หน่อย #วันที่1 มีนาคมพี่ว่างอยากจะไปพบตัวเป็นๆ
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง บรรยากาศสุดคึกคัก ผู้คนเเห่อุดหนุน"กิจโตเกียว" ลูกยอดกตัญญ สู้ชีวิต หาเลี้ยงตัวเองตั้งเเต่ป.1 (คลิป)

 


ก่อนที่จะโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า " แน๊ตขอเรียนให้ทราบนะคะว่า ยอดเงินที่แน๊ตจะนำไปช่วยทุนการศึกษาน้องกิจโตเกียวมีอยู่2ส่วน คือ 1.ส่วนแรกคือเงินส่วนตัวของแน๊ต

 

 

2.คือแน๊ตเคยแจ้งให้ทราบว่ามียอดเงินโอนเข้ามาในบัญชีของแน๊ตโดยไม่มีใครแจ้งยอดหรือส่งสลิปมาให้แน๊ตๆจะนำเงินส่วนนี้ไปสบทบกับเงินส่วนตัวของแน๊ต เพื่อนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาน้อง10,000บาท ในวันที่1มีนาคมนี้ ตามที่ได้ตั้งใจไว้ หวังว่าคงจะได้พบน้องกิจโตเกียวนะคะ

 

 

ขอบคุณที่มาอินสตราเเกม @nat_officialaccount

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขายโตเกียว  เด็กกตัญญู 

ติดตามข่าวอื่นๆ