เจ๊ช้างทนไม่ไหว โพสต์คลิปซัดโจ๋บุกโรงเรียน เก่งนักทำไมไม่ไปบวชแถวช่างกล ไอ้หน้า.. ทำตัวเก๋าเหลือเกิน (คลิป)

ยังคงเป็นประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจ กรณีเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ชึ่งขณะนั้นมีงานบวชลดเสียงเบาลง เป็นเหตุให้วัยรุ่นในงานบวชเกิดความไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนในขณะที่กำลังทำการสอบอยู่จนได้รับบาดเจ็บหลายคน ทั้งยังมีเด็กนักเรียนหญิงถูกลวนลามพร้อมพูดจาไม่ดีใส่ด้วย

 

 

ในเวลาต่อมา พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. เปิดเผยว่า ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุมาได้ 24 ราย ขณะนี้ยังเหลือการสอบสวนขยายผล การสอบปากคำผู้เสียหาย และรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อออกหมายจับอีกประมาณ 5-6 คน เบื้องต้นผู้ก่อเหตุที่ถูกจับได้ 24 คน ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ขณะนี้สั่งการให้คัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเกรงว่าจะไปข่มขู่พยานและทำลายหลักฐาน ที่สำคัญพฤติกรรมลักษณะนี้ถือเป็นภัยสังคม สำนักงานตำรวจแห่งชาติถือเป็นอันตรายต่อประชาชน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.จึงมอบหมายให้ตนมาหารือกับชุดคลี่คลายคดีว่าจะสามารถแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับผู้ต้องหาทั้งหมดตามความผิดฐานซ่องโจร และความผิดฐานคุกคามสิทธิเสรีภาพได้หรือไม่ ซึ่งความเห็นส่วนตัวตนเชื่อว่าสามารถแจ้งข้อหาได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างรวมรวมพยานหลักฐานดำเนินการกันต่อไป


 

คลิปคำขอโทษจากผู้ต้องหา

“หลังจากนี้การสอบสวนจะเดินหน้าไปอย่างเต็มที่ พฤติกรรมของผู้ต้องหาแต่ละราย ใครทำอย่างไรก่อเหตุใดบ้าง จะต้องถูกแจ้งข้อหาเพิ่มเติม จาก 4 ข้อหาหลัก รวมถึงบุคคลที่กระทำอนาจารเด็กด้วย” 

 

และที่ถูกแชร์ไปในโลกโซเชียลแบบกระหน่ำเลยในตอนนี้ก็คือคลิปของเจ๊ช้าง โดยเจ้าตัวได้ลงคลิป โดยมีแคปชั่นว่า #สแกนกรรม บวชกับพระ รึ บวชกับลำโพงวะ สงสารเจ้านาค

 

โดยในคลิปอยากจะฝากถึงโจ๋ทั้งหลาย โดยด่าอย่าแรงว่า มึงใช้ ...คิดหรอ เค้าไม่ให้เปิดเพลงมึงเปิดไม่ได้หรือ ไอ้... ทำไมไม่ไปบวชแถวช่างกลหละ เค้าบวชในวัด ถ้าอยากสนุกก็ไปบวชที่สวนสนุก ไอ้หน้า... ! สงสารแต่เจ้าของงาน สุดท้ายต้องมาเจอคนพวกนี้ สุดท้ายก็มาบอกว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์! พวกนี้เป็นตัวอย่างของการคุมกำเนิด .. และยังมีอีกหลายคำที่บอกเลยว่า แสบสุดๆ ลองไปฟังคลิปกันเลย

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-นาที 1 ในแก๊งอันธพาล ยังปากดีขณะคุมตัวค้นบ้าน ลั่น "ผมไม่ได้ทำอะไรผิด"
-ครูหนุ่ย เปิดใจนาทีโดนอันธพาลรุมสกรัม ย้ำเจ็บหนักไม่ได้ลื่นล้ม หายดีกลับไปสอนนร.ทันที
-"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์
-โจ๋ 1 ในแก๊งอันธพาล ผู้ท้าดวล "วัน อยู่บำรุง" โพสต์เฟซโอดครวญ เตรียมไลฟ์สดขอโทษสังคม

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โจรหื่นบุกโรงเรียน  เจ๊ช้าง  โจ๋  เดือด 

ติดตามข่าวอื่นๆ