ทรชนบุกรร.วัดสิงห์เมินน้ำตาลูกพี่ "เอก ไฝ" โพล่งต่อหน้าตร. #ผมไม่ได้ทำอะไรผิด(คลิป)

จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา  โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงเดินไปบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวช ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นร.เล่านาทีแก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ มีจับผู้หญิงหอมแก้ม ครูหนุ่มโดนซ้อมเจ็บหนัก (คลิป)

"นักเรียนในเหตุการณ์" เล่าเป็นฉากๆ แก้งอันธพาลไล่ถล่มถึงในรร. บางคนจะเอาถึงชีวิต? (คลิป)

คลิปก่อนเกิดเหตุแก๊งอันธพาลบุกโรงเรียน!หนุ่มหัวร้อนตะโกนใส่ไมค์ ไม่พอใจว่าจ้างเครื่องเสียงมา 20,000(คลิป)

ต่อมาในทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า onlyme ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะเกิดเหตุการณ์ พร้อมข้อความระบุว่า "มีคนมาพังการสอบวันนี้ แล้วจะได้สอบใหม่มั้ยอ่ะ มัธยมวัดสิงห์" อีกทั้งยังมีคำบอกเล่าในทวิตเตอร์ @udontknwmee112 ด้วยว่า "ตอนเช้ามีสอบ วัดสิงห์มีงานบวชใครไม่รู้ เสียงดังมาก รร.เลยขอให้งดใช้เสียง  ตอนบ่ายมีกลุ่มผู้ชายมาไล่กระทืบเด็กตามห้องสอบ เพราะว่าไม่พอใจ เขาบอกว่าพี่จะบวช ต้องใช้เสียง งั้นพวกมึงไม่ต้องสอบ นาทีนั้นวิ่งหนีกันอย่างเดียว ครูก็วิ่ง เพื่อนโดนกระชากไปหอมแก้ม แล้วผู้ชายที่อยู่ตรงนั้นก็โดนกระทืบต่อหน้าต่อตา"

 

 

อ่านข่าว : ผ้าเหลืองเปื้อนบาป!! ก๊วนอันธพาลกร่างหนัก แห่นาคเข้าโบสถ์ โดนเตือนเสียงดังนร.สอบ#GATPAT พาพวกถล่มยับรร.มัธยมวัดสิงห์ (คลิป)
 

โดยก่อนหน้านี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "วันนี้เดินทางมาตรวจสอบความคืบหน้าทางคดีพบว่าขณะนี้พนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน ได้ดำเนินการออกหมายจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 24 คน แบ่งเป็นผู้ต้องหาชายที่มีอายุเกิน 18 ปี จำนวน 20 คน และเยาวชนชายต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 4 คน เบื้องต้นทั้ง 24 คน ถูกจับกุมตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว"

 


อ่านข่าว : รองผบ.ตร.สั่งสอบเข้ม 24 ผตห.บุกอาละวาดรร.วัดสิงห์ เพิ่มข้อหาไอ้หื่นอนาจารนร.หญิง พล่านหนักลุ้นประกันตัว(คลิป) 
 

ค้นบ้านแก๊งทรชน

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อ รถตระเวนข่าว V.2 ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจค้นบ้านพัก ของ 1 ใน 24 คน โดยระบุข้อความว่า "ผมไม่มีอะไรอยู่แล้วพี่ ผมไม่ได้ทำอะไรผิด 1 ใน 24 ทรชนยังกล้าปากดี เช้านี้หลังตำรวจพาทั้งหมดกระจายไปค้นบ้านพัก ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ท้องที่บางขุนเทียน เพื่อหาสิ่งของผิดกฎหมาย เนื่องจากหลังสอบสวน เจอข้อมูลอย่างน้อย 10 คน ตต้องสงสัยพัวพันประวัติอาชญากรรมและยาเสพติด แต่ขณะนี้ยังสอบสวนขยายผล รถตระเวนข่าว V.2#อันธพาลงานบวช

 

 

และจะเห็นได้ว่าภายในคลิปได้พูดว่า "ผมไม่มีอะไรอยู่แล้วพี่ ผมไม่ได้ทำอะไรผิด"


หลังจากนั้นก็ได้โพสต์คลิปและยังระบุข้อความอีกว่า "กำนันแม้นเป็นชื่อซอยเหรอครับ ผมนึกว่าเป็นนักการเมือง เลยเอามาอ้าง 1 ใน 24 ทรชน ตัวลวนลามน้องนักเรียน ปล.ไม่แปลกใจเลยทำไมมันไม่รู้จัก GAT-PAT#รถตระเวนข่าว2"


แต่ถ้าหากย้อนไปดูเหตุการณ์ในก่อนหน้านี้ แกนนำซึ่งเป็นหัวโจก นั่นก็คือนายวัลลภ นุชแฟง หรือเอกไฝ ร้องไห้พร้อมกับวอนสื่อฝากขอโทษสังคมเกี่ยวกับการกระทำที่เกิดขึ้น เนื่องจากวันดังกล่าวเป็นผลมาจากการดื่มสุราทำให้เมาขาดสติ แต่ดูๆแล้วเหมือนพรรคพวกจะเมินการร้องไห้ของหัวโจกไปเลยก็ว่าได้ 

 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ขายยาด้วย แบล๊คมึงป่านนี้คงถอนหลังลงคลองล่ะเพราะลุงตู่สั่งมาเองเพื่อนมึงก็ทยอยโดนพักงานไล่ออกที่ละตัว วงดนตรีพวกมึงก็จะไม่มีใครจ้าง งานบวช งานบาป ใครก็ได้ช่วยเอาไปจัดเก็บให้ประเทศไทยดูสะอาดบ้างทีเหอะ 


บ้างก็บอกว่า เก่งเวลาอยู่กับเพื่อน ก่างกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ#ลองอยู่คนเดียวดิหมางอยดีๆๆนิแหละ พวกมึงไปทำเค้าเจ็บ แล้วทำงานไม่ได้ใครจะหาเลี้ยงพ่อแม่ลูกเมียเขา เขาไปทำไรให้มึง พวกมึงติดคุก ใครจะดูแลเลี้ยงดูพ่อแม่ลูกเมียมึง ประวัติมึงเสียใครเขาจะรับพวกมึงทำงาน #ประชากรด้อยคุณภาพ #ภาระสังคม #สิ้นเปลืองทรัพยากรชาติเปล่าประโยชน์

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวในงานบวชเคลื่อนไหว หลังโดนโจมตีเอี่ยวแก๊งอันธพาล!

วัน อยู่บำรุง ไลฟ์สด ฉะแหลก หลังแก๊งอันธพาลงานบวชบุกโรงเรียน ลั่น รับไม่ได้ เรื่องนี้ไม่ยอม(คลิป)

แก๊งอันธพาล มอบตัวแล้ว จับตาข้อหา!

คำพูดล่าสุด จากปากแก๊งอันธพาลบางส่วน ยกพวกบุกถล่มรร. ลั่น "ครูเริ่มก่อน"

แก๊งอันธพาล เล่านาทีบุก รร. ปฏิเสธไม่ได้ทำ ลั่นไม่เข้าใจ "สอบGat-Pat" คืออะไร

1 ในแก๊งอันธพาล โผล่โพสต์เฟซบุ๊ก งานนี้ถึงกับออกมาดิ้น เพราะทนความฉาวไม่ไหว

นาทีสอบปากคำ "แก๊งอันธพาล" พูดอ้อนวอนทุกวิถีทาง เพื่อขอประกันตัว

 

ขอบคุณ รถตระเวนข่าว V.2 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แก๊งทรชน  ทำร้ายร่างกาย  ถล่ม  โรงเรียน  คุณครู  เด็กนักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ