คดี 4 โจ๋รุมขืนใจ สาววัย 20 ข้างฟุตปาธ ที่แท้ฝ่ายหญิงสมยอม

จากกรณีเกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญ เมื่อเวลาประมาณ 07.49 น. วันที่ 26 ก.พ. 62 ทางเพจเฟซบุ๊ก "พระโขนง บางนา สมุทรปราการ" ได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นบริเวณ ราม2 กรุงเทพมหานคร ระบุว่า...เกิดเหตุราม 2 ข่มขืนข้างฟุตบาท 4 รุม 1

 

 

อ่านข่าวก่อนหน้า : 4 โจ๋ใจโฉด พยายามรุมขืนใจ สาววัย 20 ข้างฟุตปาธ ท่ามกลางสายตา ปชช.

 

โดยเหตุการณ์เบื้องต้นเล่าว่า...โจ๋ 4 คน พยายามรุมข่มขืนเด็กสาว อายุ 20 ปี บริเวณข้างฟุตปาธ ท่ามกลางสายตาคนมากมาย โดยอาศัยซอกเล็กๆในการก่อเหตุ ซึ่งเป็นเหตุการณ์สุดอุกอาจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมันอยู่ติดถนนไม่รู้เหมือนกันว่า 4 โจ๋เหล่านี้ กล้าลงมือก่อเหตุได้อย่างไร

 

 

 

คดี 4 โจ๋รุมขืนใจ สาววัย 20 ข้างฟุตปาธ ที่แท้ฝ่ายหญิงสมยอม

ซึ่งมีรายงานว่าขณะนี้สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 คน หลบหนีไปได้ 3 คน ทั้งนี้หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ลงเพจ ก็ได้มีชาวเน็ตแห่ประณามในการกระทำกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกว่าแบบนี้สมควรประหารไปเสียดีกว่า

 

 

ล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาค ได้สอบถามข้อเท็จจริงจาก ร.ต.ท.ทัศไนย อุดมรัตนะศิลป์ รอง สว.สส.สน.อุดมสุข เผยว่า จากเหตุการณ์ 4 โจ๋ใจโฉด พยายามรุมขืนใจ สาววัย 20 ข้างฟุตปาธ ท่ามกลางสายตา ปชช. นั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด พร้อมกับเล่ารายละเอียดข้อเท็จจริงทั้งหมดให้ฟังว่า จริงๆแล้วนั้นเป็นเหตุการณ์ขณะที่ ชายหญิงคู่หนึ่งนั่งดื่มสุราด้วยกัน ซึ่งผู้หญิงชอบพอกับชายรายนี้อยู่ และเกิดมีอารมณ์จึงชวนกันไปมีความสัมพันธ์กันบริเวณซอกดังกล่าว แต่แล้วมีพลเมืองดีมาเห็นจึงได้แจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ กระทั่งเชิญตัวทั้งคู่มาให้ปากคำที่ สน.อุดมสุข จึงทราบว่าเรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตัวอันตราย โดนแล้ว 5 ข้อหา"จารย์แอร์"ลวงด.ญ.9ขวบข่มขืนในห้องน้ำวัด ประวัติชีวิตสุดเถื่อนแต่มีเสื้อวินจยย.
-ปิดล้อมไล่ล่าไอ้เด๋อฆาตกรฆ่าข่มขืนทั้งคืนไร้วี่แวว สามีด่าไอ้เนรคุณจี้ตำรวจจับตัวให้ได้
-ไม่รู้อสุจิไปอยู่ในช่องคลอดได้อย่างไร?เจ้าอาวาส เปิดใจ หลังโดนสาวแจ้งความข่มขืน ลั่น เหมือนถูกวางยา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ


HASTAG : โจรหื่น ข่มขืน  คดีข่มขืนกระทำชำเรา  ข่มขืนและลักทรัพย์สิน  ข่มขืน  ฆ่าข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ