"โบว์" โพสต์แล้วหลัง"ป๊อป ปองกูล"แถลงข่าว พ่อช้ำเขามาหลอกลูกเรา!

ประเด็นดราม่าร้อนแรงที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องราวของนักร้องเสียงดีอย่าง "ป๊อบ ปองกูล" ซึ่งได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวอาจารย์ปลา ที่คบหากันมานับสิบปี แต่ทว่าในขณะเดียวกันเจ้าตัวก็ได้คบกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งชื่อโบว์ ซึ่งได้เปิดตัวออกสื่อจนเพื่อนๆและคนทั่วไปรู้กันดีว่าทั้งคู่คบหากัน เมื่อเรื่องราวเป็นเช่นนี้นักร้องดังจึงถูกตั้งคำถามมากมายจากสังคม และเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมาเขาได้ออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการยอมรับว่าตนคบซ้อนโดยที่คอยโกหกผู้หญิงสองคนนี้มาโดยตลอด

 

ป๊อบ ได้เล่าว่า ทั้งสองคนไม่ผิด และทั้งสองคนเป็นรักที่ดี มีความซื่อสัตย์โดยคนที่ผิดคือตน ไม่ใช่ใคร ซึ่งที่ก่อนหน้านี้ที่จะเริ่มคบกับโบว์ เจ้าตัวได้เผยว่าเคยคุยเรื่องแต่งงานกับปลา แต่ปลายังไม่พร้อม เพราะติดเรื่องเรียน จึงบอกให้ตนลองเปิดใจให้ใครสักคนดู

 

 

ซึ่งตนก็รู้ว่าปลาไม่ได้หมายความว่าแบบนั้นจริงๆ แต่ตนก็ได้เปิดใจให้โบว์เข้ามา โดยที่โบว์ไม่รู้ว่ายังไม่เลิกกับปลา จะบอกก็ไม่กล้าบอก จนเรื่องมันบานปลายซึ่งผิดที่ตนเองที่หยุดไม่ได้ ยอมปล่อยให้เป็นแบบนี้ 

 

 

ในวันที่แต่งงานก็ไม่ได้บอกโบว์ เพราะตนคิดว่ากลัวเขาจะอยู่ไม่ได้ และยอมรับว่าขี้ขลาดไม่กล้าบอก โดยหลักๆแล้วยอมรับว่าเกิดขึ้นเพราะตัวเอง โดยที่ตนสร้างโลกขึ้นมาสองใบ โดยที่ทั้งสองคนไม่รู้ เขาทั้งสองคนเป็นคนรักที่ดีทั้งคู่ คอยดูแลและซัพพอร์ตที่ดีมาก

 

 


หลังจากจบการแถลงข่าวไปแล้ว บนเฟซบุ๊กของโบว์ได้แชร์โพสต์ของพี่สาวที่โพสต์ให้กำลังใจ ระบุ

 

 


โบว์น้องรัก 

ตั้งแต่เกิดเรื่อง เราคุยตลอด โบว์เจ็บแค่ไหน ครอบครัวของเราก็เจ็บด้วย วันนี้โบว์เสียคนที่โบว์รักด้วยความไว้ใจ เชื่อใจ รู้ไม่ทันเค้าและยังต้องมาถูกคนอื่นๆรุมด่าว่า สถานการณ์ที่โบว์เจออยู่นี้มันหนักเหลือเกิน เห็นโบว์เป็นทุกข์ พี่สาวคนนี้เหมือนโดนบีบหัวใจ คุณแม่น้ำตาคลอตลอดเวลาที่ต้องพูดเรื่องนี้ คุณตา(ที่น้องโบว์เรียกพ่อ) ก็จุกที่อกพูดแค่ว่า เค้ามาหลอกลูกเรา คุณย่า คุณยายก็ทานข้าวไม่ลง ลุง ป้า น้า อา พี่ๆน้องๆ น้ำตาไหลไปกับโบว์ ทุกคนเสียใจ เพราะเราทุกคนรักโบว์มากเหลือเกิน วันนี้อาจเป็นวันที่โบว์เสียใจที่สุด เรื่องที่เกิดมันเกินที่ใจผู้หญิงดีดีคนนึงจะรับไหว แต่เชื่อเถอะว่าทุกอย่างมันมีทางของมัน ขอให้น้องโบว์เข้มแข็ง แค่หันมา น้องโบว์ก็จะเห็นพวกเราคอยกอดโบว์อยู่ โบว์ไม่ได้เจ็บคนเดียว เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน ทุกคนรักโบว์ และพร้อมอยู่ข้างโบว์เสมอ เชื่อเถอะว่าฟ้าหลังฝนมันต้องสวยงาม โบว์ต้องมีสิ่งที่ดี ชีวิตที่ดีรออยู่ 

รักโบว์ที่สุด พี่แป้งของน้องโบว์

 

 

และโบว์เองก็ได้เขียนความรู้สึกเอาไว้ด้วยระบุ "จริงๆโบว์ไม่ใช่คนเข้มแข็งใดๆเลย แต่โบว์จำเป็นต้องทำเพื่อคนเหล่านี้ ทั้งที่ข้างในเจ็บปวดและอ่อนแอเหลือเกิน มันไม่มีทางรับได้ง่ายๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันยังร้องไห้อยู่ตลอด แล้วก็ไม่รู้จริงๆว่าจะผ่านมันไปยังไง หลังจากนี้โบว์รู้แค่ว่าโบว์ต้องรักษาหัวใจของตัวเองและมีชีวิตต่อไปให้ได้ แม้ยังไม่รู้ว่าจะกลับไปยิ้มแบบเดิมได้อีกเมื่อไร แต่ขอให้เชื่อใจว่าโบว์ได้กลับมาอยู่ในโลกของโบว์เองแล้ว โลกที่มีแต่ความจริง ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนที่มอบให้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงแม้ว่าบางคนเราจะไม่เคยรู้จักกันเลย แต่อยากให้รู้ว่ามันมีค่ากับโบว์ในตอนนี้จริงๆ"

 

 

ขอบคุณ Beau Bora

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ป๊อบ ปองกูล  คบซ้อน 

ติดตามข่าวอื่นๆ