ผัวเถื่อนอาวุธครบมือ บุกบ้านเมียทำร้ายร่างกาย ขู่เผาบ้าน คนแก่ในบ้านสติแตก ถามสาเหตุ ติดยาจนเมียไม่เอา เคยลากไปกระทืบข้ามวัน (คลิป)

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Nattaporn Aneksin" ได้โพสต์คลิปวีดีโอ และเนื้อหาดังนี้

 

 

 

ช่วยเเชร์หน่อยค่ะ พกอาวุธมีปืน มีด ขวดเอ็มร้อยเตรียมการเพื่อมาทุบรถ เเต่ปากบอกขอคุยด้วยดีๆ ทุบกระจกรถ คอนโซลหลังเเตกไปแล้วรอบนึง ขู่เผาบ้าน ไปยันรร.ลูกสาวเเละหลาน กูต้องออกจากงาน ทำเเม่กูสติเเตกกลัวไปแล้วไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง นี่รอบนี้ตามมายันพระราม9 กลางวันเเสกๆ ไปโดนตัวไหนมา ใจกล้าชิบหาย เอาโทสับมือถือไป เงินสดเกือบสองหมื่นบาท ลากน้องสาวที่อยุ่ในคลิปไปตีข้ามวันข้ามคืนที่เเม่กลอง ยังไม่รวมจะพังรั้วเข้าไปในบ้าน ยามวิกาลก็ยังมาก่อความวุ่นวาย คนที่บ้านก็ใจอยุ่ไม่เป็นสุข ครอบครัวกูตกอยุ่ในสภาพนี้มาตั้งเเต่ปีใหม่ อ่ะมีเเถมยังขู่เผาบ้าน เเจ้งความเเล้วค่ะสน.พระสมุทรเจดีย์ ตร.บอกว่าเเค่ขู่เองยังไม่ได้เผา รั้วบ้านที่มันจะพังเข้ามา เค้าก็ยังไม่ได้พังไง กูนี่เเบ่บ  ที่บ้านมีเเต่ผู้หญิง เด็กอีกสาม คนเเก่อายุ60+ มึงไอ้ก้อฟ มึงทำกับน้องกู คนในครอบครัวกูต้องอยุ่กันอย่างไม่มีความสุข

*เพิ่มเติม ชื่อนายเทวิน สมสุวรรณ ซูเมอร์เอ็กซ์สีเหลือง ไม่ติดเเผ่นป้ายทะเบียน

 

คลิป2

 

 

ซึ่งผู้โพสต์ได้อธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า

 น้องสาวเคยเป็นเเฟนกับผช.คนนั้นค่ะ น้องจับได้ตั้งเเต่เเรกๆว่าเสพยาบ้า ก็ตีตัวออกห่าง เเล้วหนีมาเเล้วครั้งนึงค่ะเเต่มันตามเจอ น้องสาวไม่อยากให้เเม่เดือดร้อน เพราะมันจะมาระราน คุกคามเเบบตอนนี้ที่เป็นอยุ่ ทนมันตีมาตลอด7ปีค่ะ จนมันลากไปตีที่เเม่กลอง ตีข้ามวัน มันก็พามาส่งที่บ้านโดยที่น้องก็พูดดีกับมัน หลอกว่าจะกลับมาอยุ่ด้วยกันมันเลยพามาส่งบ้าน ไม่งั้นน้องก็ตายอยุ่ที่นู้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
แฉ ผัวเถื่อน สั่งเมียกราบเท้าก่อนนอน ลั่น รักผัวต้องกราบผัว ก่อนเกิดเหตุยำเมียจนดับ!(คลิป)    
ผู้จัดการเผยสาเหตุ ในคลิปผัวเถื่อนซ้อมน้องเมย์ยับ ไม่มีคนเข้าไปช่วย ด้านแฟนเก่าน้องเมย์เล่า โทรมาปรึกษาหลายครั้ง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้!(คลิป)

 

คลิป3 (วินาทีบุกโหด)

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติดยา  ผัว  เมีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ