ดวงชะตาขาด ! ชายอายุประมาณ 30 ขับขี่รถ จยย. มาด้วยความเร็ว จนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 24 ก.พ. 62  พ.ต.ท.พูลทรัพย์ ทหราวานิช  พนักงานสอบสวน สภ.เขาคิชฌกูฎ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณบ้านน้ำขุน พื้นที่ ม.3 ต.คลองพลู อ.เขาคิชฌกูฎ จ.จันทบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย  หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.พูลทรัพย์ ทหราวานิช สารวัตรเจ้าของคดี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ทันทีที่เจ้าหน้าที่ฯ เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตชายบ 1 ราย อายุประมาณ 30 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในร่องข้างทาง

 

 

 

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ  สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กค-8133 จันทบุรี สภาพเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ด้านหน้ารถพังเสียหาย โดยในที่เกิดเหตุยังพบต้นไม้ข้างทางมีร่องรอยถูกกระแทกด้วยของแข็งอย่างแรง จนเปลือกฉีกขาดหลุดหายออกไป เบื้องต้นจากการตรวจสอบพลิกศพพบผู้ตายมีบาดแผลที่ศรีษะ และแขนขวาหัก ตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารหรือหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร มาจากไหน พบเพียงลูกตุ้มถ่วงเชือกที่ไว้ใช้สำหรับโยงทุเรียนพร้อมมีดพับ และเงินสด 1,060 บาท ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ คาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นคนงานรับจ้างโยงทุเรียนตามสวนผลไม้ในพื้นที่ใกล้เคียง ก่อนจะขับขี่รถจักรยานยนต์ คันเกิดเหตุมาด้วยความเร็ว ประกอบกับเส้นทางดังกล่าวเป็นทางโค้ง

 

 

 


จึงเสียหลักควบคุมรถ ก่อนพุ่งชนต้นไม้ข้างทางจนทำให้ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว  อย่างไรก็ตาม หลังจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้อีกครั้ง ก่อนจะมีการติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพนำกลับไปทำตามพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มวัยเบญจเพสขี่จยย.กลับจากสูบน้ำใส่นาข้าว เสียหลักพุ่งชนเสา กระเด็นตกนารถทับร่างดับ

หนุ่มเมาขับเก๋งชนร้านเฟอร์นิเจอร์ยังไม่พร้อม เรื่องค่าเสียหายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาส่งฟ้องศาล

เจ้าของเก๋งเดือด หลังกระบะซิ่งมาชน ก่อนหลบหนีหายไร้วี่แวว ก่อนเรียกมารับผิดชอบค่าเสียหาย

ดับอนาถ! รถขนส่งอะไหล่รถยนต์ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนดับคาที่ คาดฝนตกถนนลื่น

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายปริญญา เกษราธิกุล (โก๋)


HASTAG : รถชนต้นไม้  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ