พยาบาลสาว เจอ เด็กน้อยร้องไห้ เลยเบี่ยงเบนความสนใจด้วยการเป็นบ้า จากร้องเป็นต้องยิ้ม (คลิป)

สำหรับเด็กน้อยเเล้วนั้น เวลาเข้ารักษาที่โรงพยาบาล เเทบทุกรายจะต้องมีอาการหวั่นวิตก กังวล ร้องไห้ กลัวเข็ม ซึ่งเเน่นอน พี่ๆพยาบาลคงต้องงัดกลยุทธ์ หรือเคล็ดลับต่างๆมาเกลี้ยกล่อมให้น้องเพลิดเพลิน จนลืมช่วงเวลารักษาไปในที่สุด เเล้วถ้าวิธีที่จะทำให้น้องหยุดร้อง เเต่เปลี่ยนเป็นงง เเทนเหมือนอย่างพยาบาลสาวสวยคนนี้ใช้กับน้องหนูเสื้อฟ้าที่อุ้มอยู่ด้วย คงเป็นวิธีที่ถือว่าได้ผลจริงๆ
 

โดยเพจ up2youha เเชร์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุว่า พยาบาลเด็กก็จะเป็นบ้าประมาณนี้ ต้องเบี่ยงเบนความสนใจด้วยการเป็นบ้าให้น้อง งงแทน ปรากฏเป็นพยาบาลสาวนั่งหัวเราะ ทุกจังหวะที่น้องกำลังจะร้อง เเละทำเอาขำทั้งห้องตรวจในโรงพยาบาล เมื่อน้องมีสีหน้าที่งง เเทนประหนึ่งว่า พี่เขาเป็นอะไร ขำอะไรนักหนา เเละที่ได้ผลคือน้องก็หยุดร้อง เเล้วหันมามองหน้าสาวพยาบาล คนนี้นี่เอง

 

 

 

 


 

 

 

 

หลังจากหลายคนได้รีบชมต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า  สักพักก็รักษาตัวเองนะพยาบาล, น่ารัก ,จะสงสารพยาบาลหรือน้องดี , ขำหน้าน้องงงง จะร้องไห้...ไม่ร้องละะ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝันเป็นจริง เปิดภาพล่าสุด 2 เด็กน้อยยากจน สวมชุดนักกีฬาวิ่งครบเหมือนคนอื่นๆ รู้เลยมีความสุขมากแค่ไหน

วอนผู้ใจบุญทั้งหลาย มอบโอกาสในการใช้ชีวิตใหม่แก่ เด็กน้อยผู้เป็นอนาคตของชาติ ป่วยเป็นมะเร็ง-ลิ้นหัวใจรั่ว-กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

สุดปลื้มใจ เด็กน้อยไร้เดียงสา ก้มลงไหว้อย่างนอบน้อม ในวันที่แม่กำลังเข้ารับปริญญา ทั้งที่ไม่มีใครบอกให้ทำ

 

ขอขอบคุณ  chonladaip‬ up2youha

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พยาบาลสาวสวย  คลิปตลก  เด็กป่วย  พยาบาลสาว  เด็กน้อย  โรงพยาบาล  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ