ปรองดองเป็นสำคัญ! "ภญ.นพวรรณ" นำ "พปชร" หาเสียง ชูธง "ไม่แบ่งสี-ไม่แบ่งฝ่าย" ก้าวข้ามความขัดแย้ง

วันนี้ 25 ก.พ. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานถึงความเคลื่อนไหว ของพรรคพลังประชารัฐว่า ภญ.นพวรรณ หัวใจมั่น ผู้สมัครส.ส.เขตบางเขน เบอร์ 12 พรรคพลังประชารัฐ  ลงพื้นที่พบปะที่น้องชาวบางเขนร่วมกับ นาย มนตรี บุญจรัส  เบอร์ 10 พรรคประชาชาติ  นายประสพโชค ธรรมรักษา  เบอร์ 9  พรรคพลังท้องถิ่นไท  นาย สมศักดิ์ ภมรเรวดี  เบอร์ 5 พรรคชาติพัฒนา  

โดยแต่ละพรรคได้ลงพื้นที่แนะนำตัวผู้สมัครและเสนอนโยบายกับชาวบางเขน  โดยร่วมกันก้าวข้ามความขัดแย้ง  เน้นความสมานฉันท์และปรองดอง  โดยภญ.นพวรรณ ได้กล่าวว่า  ทางพรรคพลังประชารัฐได้เน้นย้ำถึงการไม่แบ่งสี  ไม่แบ่งฝ่าย  ก้าวข้ามความขัดแย้ง  โดยอยากให้ทุกพรรคทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์  ร่วมกันแก้ปัญหาให้กับประชาชนเพื่อพี่น้องคนไทยทุกคน


สำหรับ ภญ.นพวรรณ นั้นก่อนหน้านี้ ได้ทำการเปิดตัวต่อประชาชนไปเมื่อวันที่ 19 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา ได้ ดินทางทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร(บางเขน) ด้วยชุดสีขาว พร้อมกับประชาชนชาวบางเขนเป็นจำนวนมาก  โดย ภญ.นพวรรณ  กล่าวว่า ตนเองเดินทางมาทำบุญตักบาตรในร่วมกับชาวบางเขน  โดยขอให้ทุกคนทำความดีละเว้นความชั่ว  รักและสมานฉันท์กัน  ร่วมมือร่วมใจกันพัฒนาประเทศ
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
เรืองไกร-เสรีพิศุทธ์ ยื่นยุบพปชร.พบหากเท็จโทษ2เท่าเจอคุกหนัก-ยุบพรรค?    
โฆษก พปชร. นำผู้สมัคร ส.ส เขตโคราช กราบไหว้ย่าโมพร้อมชูดาบส่งสัญญาณ พปชร. ชนะทุกเขต    
อย่ามั่ว! "พปชร." แจมยิบ ปมโทรเข้าบ้านแจกเงิน 1200 ไม่จริง เตรียมเอาผิดมือดีปล่อยข่าวปลอม

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
เอกชัย เรืองฉาย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พรรคพลังประชารัฐ  การเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ