หนุ่มวัยละอ่อน อยากดู คลิป สยิว น้องแตงโม สุดท้ายสวรรค์ล่ม เสียรู้ ถูกหลอกโอนเงิน หมดไปแสน 5

คุณ ภาค (นามสมมุติ ) แจ้งเข้าทางเพจ123คนดีมีน้ำใจ เล่าให้ฟังว่า ตนเล่นทวิตเตอร์ ได้ไปเจอกับ ทวิต ที่มีการประกาศขายคลิปวาบหวิวส่วนตัว ราคาแค่ 400 บาท ตามประสาผู้ชายตนสนใจเลยทักและแอดไลน์เข้าไปในกลุ่มไลน์ ชื่อ "sidelineclub989" ขอรายละเอียด คุยกับ "น้องแตงโม" ตนบอกว่าสนใจคลิป อยากซื้อเพื่อต้องการจะดูคลิป น้องเค้าก็บอกว่า ให้ทำตามขั้นตอน เริ่มต้นที่400บาท ดู30นาที แต่ต้องมีค่ามัดจำ2,000บาทสำหรับลูกค้าใหม่ที่พึ่งใช้บริการ จะได้เงินคืนเมื่อส่งคลิปให้ลูกค้าแล้ว และยังมีค่าป้องกันการแบล็กเมล์ระหว่างดู 5,000บาท ค่าแอดมินอีก 10,000บาท ตนก็โอนไปครบตามที่แตงโมบอก แต่ก็ยังไม่ได้รับคลิป ขั้นตอนต่อไป แตงโมบอก ว่าให้ทักไลน์ไปคุยกับแอดมิน บอกว่าโอนเงินทำตามขั้นตอนแรกเรียบร้อยแล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ถูกหลอกให้รัก! หนุ่มใหญ่วัย 60 เล่าทั้งน้ำตา ถูกแฟนเด็กวัย 38 ยกเค้าเกลี้ยงห้อง

 

เมื่อทักไปคุยกับแอดมินซึ่งเป็นผู้ชาย บอกว่า ลูกค้าทุกคนต้องทำคือการเป็นลูกค้าวีไอพี เพื่อเข้าถึงสาวๆระดับวีไอพี จะต้องโอนเงินอีก 20,000บาท และค่าทำเครดิตอีก30,000บาท เพื่อเป็นลูกค้าประจำ หากจะใช้บริการอีก ตนก็โอน เข้าไปอีกแต่ก็ยังไม่ได้ดูคลิป ตนเองก็เริ่มไม่แน่ใจ แต่แอดมินที่คุยด้วย ก็ส่งบัตรประชาชน มาให้เพื่อให้ตนมั่นใจว่า จะได้เงินคืนหลังส่งคลิปให้แน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  สาวหน้าตาดีโร่แจ้งความ หนุ่มหล่อแชทลวงก่อนหลอกโอนเงิน พบเหยื่อกว่า 200 ราย สูญเงินกว่า3แสน(คลิป)


แต่คุยไปคุยมาแอดมินก็บอกว่าต้องโอนเงินอีก เพื่อจะได้ปลดล็อกโอนเงินคืนได้ ด้วยความอยากได้เงินบางส่วนคืน และไม่อยากดูคลิป หรือเป็นสมาชิกแล้ว ตนก็ยอมโอนเงินเข้าไปอีก ปรากฎว่าตนต้องสูญเงินไปทั้งหมด150,400บาท โดยโอนเงินเข้าบัญชีเมื่อวันที่ 22มกราคม2562 บัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวน30,000บาท บัญชี ธนาคารออมสิน 120,400บาท ทั้งสองธนาคาร เป็นบัญชีชื่อ ธัญญา XXXX ตนได้ไปแจ้งความ และอายัดบัญชีไว้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  สาวบี โดนหนุ่มอ้างทำธุรกิจรับเหมากำลังเหงาใจ คบค้าแค่6เดือนโดนหลอกโอนเงินเกือบ7แสนหนีหายจ้อย

ติดตามข่าวอื่นๆ ได้ทาง ยูทูป ชาแนล งสำนักข่าวทีนิวส์ WWW.tnews.co.th

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ซ้ำอีก!! หลอกขายมือถือทางเฟซ สาวพิษณุโลก ตกเป็นเหยื่อ!! สูญเงินกว่าหมื่นบาท โอนเงินครบปุ๊บ บล็อกเฟซหนีเลย (คลิป)
-"นัทโอนไว" เเจ้งความจับ สาวหลอกเงินรอบ 2 หลังผิดสัญญา!

-รวบตัวได้แล้วหนึ่ง! 18 มงกุฎ "ลวงเงินครูบำนาญ" หลังครูเกษียณอายุออกมาร้อง โดนหลอกเงินไปหลายราย
-อุทาหรณ์โซเชียล!! "สาวโรงงาน" สุดช้ำใจ แอบสามีคุย "นักบินฝรั่ง" สุดท้ายถูกหลอกเงินเป็นแสน!! (ภาพ)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พิมรดา พิมทา

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คลิปสยิว  ภัยสังคม  แชทไลน์  หลอกโอนเงิน  มิจฉาชีพ  แตงโม 

ติดตามข่าวอื่นๆ