วูบเดียวถึงชีวิต นายช่างโยธา ขับกระบะวูบหลับใน พุ่งชนมอเตอร์ไซค์หญิงสาว ดับคาที่

เมื่อเวลา08.00น.วันนี้(24ก.พ.)เกิดอุบัติเหตุรถกระบะอีซูซุ สีดำสี่ประตู หมายเลขทะเบียน กข 9984 สงขลา ชนกับรถจักรยานยนต์ซูซูกิ สวิฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขงล 374 พัทลุง  บนสะพานคลองหามนม ถนนพลพิชัยสายหาดใหญ่-บ้านพรุ เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาทำให้รถจักรยนต์ติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะ และลากไปไกลเกือบ15 เมตร และ น.ส.ชุติมา คำคันธฤทธิ์ อายุ 31 ปี ชาวจ.พัทลุง คนขับรถจักรยานยนต์กระเด็นตกจากรถเสียชีวิตคาที่อยู่บนถนน

 

 

     ส่วนคนขับรถยนต์กระบะคือ นายภาธร คงแจ่ม  อายุ 35 ปี ชาวจ.สตูล เป็นนายช่างโยธาเทศบาลตำบลปริก อ.สะเดา จ.สงขลา  ไม่ได้หลบหนีไปไหนยืนรอให้การกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ  และบอกว่าขณะเกิดเหตุกำลังขับรถกลับบ้าน แต่เกิดอาการวูบจากนั้นก็ไม่รู้เรื่องอีกเลย  กลับมาได้สติอีกทีหลังจากที่ไปชนรถจักรยานยนต์แล้ว 

 

 

 


ซึ่งสอดคล้องกับการสอบสวนพยานแวดล้อมที่บอกว่ารถกระบะคันนี้ได้ขับกินเลนข้ามไปชนรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมาพอดี และชนประสานงาเข้าเต็มๆคนขับกระเด็นตกจากรถเสียชีวิตคาที่และยังลากรถไปไกลเกือบ15 เมตรหลังเกิดเหตุพ.ต.ท.วิโรจน์   อินทรเพชร  พนักงานสอบสวน   สภ.หาดใหญ่    ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะเรียกตัว นายภาธร มาสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

 

 

    นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ระทึกกลางดึก รถพ่วงเกิดหลับใน ทำรถคว่ำพุ่งชนต้นไม้ ตัวรถเกือบทะลุเข้าคลินิก
-หนุ่มขับบรรทุก 22 ล้อ หลับในพุ่งลงข้างถนน สภาพรถพังยับ เดชะบุญบาดเจ็บแค่แมวข่วน

-แม่ค้าเมืองคอน ขับ จยย.พวงข้าง หลับในเสียหลักชนต้นไม้ตกคูน้ำดับ ส่วนลูกบาดเจ็บ
-ลุงขับสิบล้อพ่วง เกิดหลับในอัดท้ายสองแถว ทำให้ผู้โดยสาร เสียชีวิต1 เจ็บอีก5

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางนภาลัย ชูศรี


HASTAG : หนุ่มใหญ่วูบ  วูบดับ  วูบหมดสติ  ดับ  ชนประสานงา 

ติดตามข่าวอื่นๆ