คนร้ายแสบ แหกคุก 12 วินาที ไม่ทิ้งร่องรอย ด.ต. มึนไม่รู้หายไปตอนไหน ไร้เงาในกรงขัง

วันที่ 23 ก.พ. ร.ต.อ.ผดุง หล่อนิล รองสว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งจาก ด.ต.สายันต์  สิบเวรควบคุมห้องขัง ว่าเกิดเหตุคนร้ายคดีลักทรัพย์หายไปจากห้องขังบนโรงพัก จึงประสานกำลังฝ่ายสืบสวน และสายตรวจออกติดตามจับกุม นายอิสรา เลาะมณี อายุประมาณ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี เลขที่จ.261/2558 ลงวันที่ 24 มี.ค.2558 ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน

 

 

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า นายอิสรา หลบหนีออกจากห้องขังของสน.มีนบุรี ในเวลาประมาณ 19.32 น. ของวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยสวมเสื้อยืดสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์สีดำ รองเท้าผ้าใบ เดินออกจากห้องขังของ สน.มีนบุรีหลบหนีไปโดยใช้เวลาไม่ถึง 15 วินาที โดยช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นเวรรับผิดชอบของ ด.ต.สมยศ ตั้งแต่เวลา 16.01-00.00น. โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนว่าผู้ต้องหารายนี้หลบหนีจากห้องขังได้อย่างไร

 

 


 

ด้าน พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผบก.น.3 กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับรายงานอย่างเป็นทางการ แต่จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า มีเหตุผู้ต้องหาหลบหนีออกจากห้องขังจริง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ หลังจากนี้จะมีการดำเนินคดีอาญากับนายตำรวจที่มีหน้าที่รับผิดชอบ ในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้ต้องหาที่อยู่ในการควบคุมหลบหนี ซึ่งตามกฎหมายจะมีเวลา 90 วัน ในการตามตัวคนร้ายกลับมาดำเนินคดีส่วนโทษทางวินัยจะมีการตั้งคณะกรรมการพิจารณาโทษ ซึ่งโทษที่ได้รับเบื้องต้นคือขัง 30 วัน แต่ถ้าหากตามตัวผู้ต้องหากลับมาได้ตามเวลาที่กำหนด ก็จะมีการพิจารณาโทษอีกครั้งตามที่กฎหมายกำหนดไว้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
แฉยับ หนุ่มกระทืบหัวขโมย ที่แท้ขโมยเงิน"โต๊ะ" โพสต์รูปโพยบอลหราหน้าเฟซ หรือจะเป็นเหตุผลที่ไม่ยอมแจ้งตำรวจ(คลิป)    
กล้องวงจรปิดจับภาพชัด วินาทีคนร้ายขโมยมือถือแม่ค้า กลางตลาดนัดเปิดท้ายทางรถไฟ (มีคลิป)

รวบแก๊งลูกจ้างทรยศ ขโมยสินค้าเฟอร์นิเจอร์จากร้านนายจ้าง นำมาขายออนไลน์ราคาถูก ตร.จับได้คาหนังคาเขา พร้อมของกลางนับล้านบาท  - โจรใจบาปบุกวัด ขโมยโทรศัพท์มือถือของพระ และกระเป๋าเงินญาติโยมที่ไปทำบุญ รวมทั้งถังก๊าซหุงต้มของวัด

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ห้องขัง  คนร้าย  แหกคุก 

ติดตามข่าวอื่นๆ