"ยิหวา" แฟนสาว "เปอร์ สุวิกรม" ประสบอุบัติเหตุที่อิตาลี ถึงขั้นต้องใช้ฮ.บินรับตัวส่งรพ.(คลิป)

หลังจากที่ทำเอาแฟนคลับและชาวโซเชียล ต่างตกใจและใจหายไปตามๆ กัน เมื่อพิธีกร-นักแสดงชื่อดัง เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพผ่านอินตราแกรม แจ้งข่าวขณะที่แฟนสาว ยิหวา ปรียากานต์ ได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างที่เล่นสกีบนลานหิมะ พร้อมกับเขียนข้อความว่า “Not good @yiiiwha”


โดยมีการเปิดเผยคลิปวีดีโอ ขณะเฮลิคอปเตอร์กำลังลงจอดกลางลานหิมะ เพื่อเข้ามารับตัวแฟนสาว ส่งตัวไปรักษาด่วน  ทั้งนี้ทราบว่าทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวด้วยกันที่ประเทศอิตาลี ซึ่งทางด้านแฟนสาวของเปอร์ ได้นอนสลบนิ่งอยู่ มีเฝือกดามคอ

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นางเอกละคร "ยิหวา" แฟน "เปอร์ สุวิกรม" ประสบอุบัติเหตุที่อิตาลี

 


ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ ยิหวา ก็ได้โพสต์ข้อความทางอินสตาแกรมความว่า "ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจและโทรมาถามอาการของน้องด้วยความเป็นห่วงนะคะ ขอบคุณมากที่ส่งความรักความห่วงใยมาให้น้องยิหวานะคะ น้องรับทราบและฝากขอบคุณทุกท่านค่ะ ตอนนี้น้องรู้สึกตัวดีและปลอดภัยแล้วค่ะ น้องเกิดอุบัติเหตุตอนเล่นสกีที่อิตาลีค่ะ 

 

 

น้องมีครูฝึกกำกับไปด้วยตลอดขณะเล่นสกีค่ะ และได้ผ่านการเรียนและฝึกซ้อมมาแล้วเป็นอย่างดีค่ะ แต่บังเอิญครั้งนี้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ในขณะน้องกำลังสกีอยู่นั้น ได้หลุดออกจากโค้ง เลยทำให้น้องกระเด็นออกตรงโค้งที่ไม่สามารถควบคุมได้ และลำตัวได้ไปฟาดกับต้นไม้ค่ะ เลยทำให้กระดูกข้างหลังร้าว 2 จุดค่ะ 

 

 

นางเอกละคร "ยิหวา" แฟน "เปอร์ สุวิกรม" ประสบอุบัติเหตุที่อิตาลี

และจากเกิดเหตุน้องถึงมือแพทย์อย่างรวดเร็วค่ะ โดยมีเฮลิคอปเตอร์มารับบนภูเขา และนำน้องส่งที่โรงพยาบาลค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ในการดูแลของทางแพทย์ที่อิตาลีอย่างเรียบร้อยค่ะ และก็ต้องใช้ที่ดามหลังและอยู่ในการดูแลของหมอในลำดับต่อไปที่เมืองไทยค่ะ หลังจากนี้น้องจะต้องพักฟื้นเพื่อดูอาการประมาณ 45 วันถึงสองเดือนค่ะ 

 

 


น้องจะต้องพักรักษาตัว และดูอาการที่หลังให้กระดูกที่ร้าวนั้นดีขึ้นเป็นลำดับ ทางเรากราบขอโทษผู้ใหญ่ทุกท่านและงานที่ยังค้างคาอยู่นะคะ ยังเหลืออีกไม่กี่คิวก็จะปิดกล้องแล้วค่ะ และก็มีเรื่องใหม่ที่กำลังรอเปิดกล้องอยู่ น้องยิหวาแจ้งว่าถ้ารู้สึกดีขึ้นเมื่อไหร่จะรีบทำงานต่อทันทีค่ะ ขอบพระคุณสำหรับความห่วงใยที่มีให้กับน้องยิหวานะคะขอบพระคุณมากจากใจค่ะ  @yiiiwha @peramranand ขอบพระคุณพี่เปอร์และผู้ใหญ่ทุกท่านในทริปนี้ที่อยู่ดูแลเคียงข้างน้องตลอดนะคะ แล้วพบกันที่เมืองไทยเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพนะคะ"

 

 

ทำให้มีแฟนคลับของนางเอกสาวคนสวยเข้ามาคอมเม้นต์อวยพรให้ยิหวาหายไวๆ เพราะแฟนคลับของ ยิหวา กำลังรอชมผลงานการแสดงของเจ้าตัวอยู่ จึงอยากจะให้หายจากอาการบาดเจ็บและกลับมาแสดงละครให้ได้ชมเรื่อยๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : sasa_roselil 

นางเอกละคร "ยิหวา" แฟน "เปอร์ สุวิกรม" ประสบอุบัติเหตุที่อิตาลี

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อิตาลี  นางเอก  บาดเจ็บ  เล่นสกี  คู่รักดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ