โชเฟอร์ 10 ล้อรัวยิงเก๋งขาว ต่อหน้า"ดีเจเจ็ม" อ้างเสียงอ่อยไม่ได้ตั้งใจ

จากกรณีที่คนในสังคมให้ความสนใจกันอย่างมากนั้น เมื่อ ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี ดีเจคลื่นอีเอฟเอ็ม ได้มีการโพสต์ภาพจากกล้องหน้ารถผ่านเฟซบุ๊ก Jem Nutpawin Kulkalyadee เผยให้เห็นถึงเหตุการณ์ขณะที่รถบรรทุกสิบล้อคันหนึ่งใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเก๋งสีขาวขณะกำลังขับแซงขวา บนถนนเทพรักษ์ เขตบางเขน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นั้น

 

 

ต่อมา พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับการ สน.บางเขน เปิดเผยว่า ฝ่ายสืบสวนสามารถติดตามนำรถคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุมาได้แล้ว หลังพบว่าคนขับนำไปจอดทิ้งไว้ที่อู่รถแห่งหนึ่งย่านเสรีไทย โดยรถที่พบมีเลขทะเบียนคลาดเคลื่อน จากที่ดีเจเจ็มระบุว่าเป็นเลข 71-8691 เป็นเลข 71-8891 จังหวัดนครปฐม ส่วนกรณีของ คนขับรถ พนักงานสอบสวนระบุว่า ได้รับการติดต่อจากเจ้าของรถ ว่าจะพาคนขับที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงดังกล่าว มาเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งหากมาพบก็จะพิจารณาดำเนินคดีฐานพยายามฆ่า และฐานทำให้เสียทรัพย์ ส่วนอาวุธปืนอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่ามีทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่อย่างไร 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

หน้าตาชัดๆ โชเฟอร์10ล้อลั่นไกยิงเก๋งขาว ทำครอบครัว "ดีเจเจ็ม" ระทึกสุดชึวิต

 

โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจพบข้อมูลว่ารถสิบล้อคันดังกล่าว มีผู้หมุนเวียนไปเรื่อย ๆ และพบว่าพฤติกรรมของคนขับรถสิบล้อ ส่วนใหญ่มักดื่มสุราขณะทำงาน ซึ่งจากการสืบสวนทราบว่าผู้ที่ขับรถสิบล้อคันที่เกิดเหตุมีการดื่มสุราก่อนไปขับรถด้วย ทั้งนี้ตามรายงานฝ่ายสืบสวนทราบชื่อคนขับรถสิบล้อคือ นายสุรศักดิ์ อินชลานุช อายุ 25 ปี 

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด นายสุรศักดิ์ อินชลานุช คนขับรถบรรทุกสิบล้อคันดังกล่าวได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สน.บางเขน พร้อมกับเปิดเผยว่า พฤติกรรมดังกล่าวนั้นเพิ่งเคยเกิดขึ้นครั้งแรก โดยในวันเกิดเหตุตนไม่ได้ตั้งใจที่จะยิงออกไป และยืนยันว่าในวันดังกล่าวตนไม่ได้ดื่มสุราก่อนขับรถด้วยอย่างแน่นอน และที่มาวันนี้ตัดสินใจเข้ามามอบตัว "เรื่องทั้งหมดเริ่มต้นจากการปาดหน้ากัน ทำให้มีอารมณ์โกรธจึงควักปืนบีบกัน แต่ใช่กระสุนจริงยิงใส่คู่กรณี"

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จ่อออกหมายจับคนขับรถบรรทุกอารมณ์ร้อน ลั่นไกใส่รถเก๋ง เผยพฤติกรรมกินเหล้าก่อนทำงาน(ภาพ)    
คนขับรถบรรทุกที่ลั่นไกใส่รถเก๋ง เข้ามอบตัว(คลิป)

ตำรวจจ่อหมายจับโชเฟอร์ 10 ล้อ อารมณ์ร้อนยิงใส่เก๋งหลังพบรถจอดทิ้งย่านเสรีไทย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดีเจเจ็ม  รถสิบล้อ  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ