คนขับรถบรรทุกที่ลั่นไกใส่รถเก๋ง เข้ามอบตัว(คลิป)

จากกรณี ดีเจเจมส์ จิตตริน กุลกัลยาดี ดีเจชื่อดัง โพสต์คลิปวิดีโอกล้องหน้ารถในเฟซบุ๊กส่วนตัว กับเหตุการณ์ที่รถบรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 71-8891 จ.นครปฐมใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเก๋งสีขาว ยี่ห้อเอ็มจี5 หมายเลขทะเบียน กม 6745 ลพบุรี โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 20.25 น. วันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา บริเวณ ถนนเทพรัตน์ หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ ท้องที่สน.บางเขนตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 

ความคืบหน้าเมื่อเวลา14.00น. วันที่23ก.พ. ที่สน.บางเขน นายสุรศักดิ์ หรือศักดิ์ อินชลานุช อายุ 25 ปี คนจ.กำแพงเพชรเดินทางเข้าพบพ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขนและเจ้าหน้าที่สืบสวน โดยได้นำอาวุธปืนไทยประดิษฐ์คล้ายปืนแมกกาซีน ขนาด.380 มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ด้วย โดยทางตำรวจได้ทำการจับกุมนายสุรศักดิ์ ตามหมายศาลอาญารัชดาภิเษก เลขที่316/2562 ลงวันที่23ก.พ. ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเล็งเห็นผลและทำให้เสียทรัพย์

 

คลิปเหตุการณ์

พ.ต.อ.อำนาจกล่าวว่าจากการสอบสวนทางผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดทุกข้อหา โดยวันเกิดเหตุนั้น ได้ขับรถไปรับดินที่ถนนกำแพงเพชร6 ไปลงดินที่ย่านคลอง6 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สำหรับมูลเหตุของเรื่องนั้นเกิดจากขับรถการปาดกันไปมา2-3รอบกับรถคู่กรณีซึ่งได้บีบแตรยาว ๆ และเปิดไฟสูงไล่ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุทางผู้ต้องหาบันดาลโทษะอารมณ์ชั่ววูบหยิบปืนที่ขึ้นลำตั้งแต่แรกยิงใส่รถผู้เสียหายทันทีก่อนจะขับรถไปส่งดินต่อ และจอดรถและไปหาแม่ที่จ.สมุทรปราการ เมื่อเป็นข่าวจึงติดต่อนายจ้างขอมอบตัว ซึ่งตำรวจได้ทำการออกหมายจับและคัดค้านการประกันตัวชั้นสน. โดยวันที่25ก.พ.จะคุมตัวส่งศาลอาญารัชดาภิเษกเพื่อฝากขังต่อไป

 

พ.ต.อ.อำนาจกล่าวว่า สำหรับอาวุธปืนนั้น ทางผู้ต้องหาอ้างว่าเก็บมาได้จากแคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่งแต่จำสถานที่ไม่ได้และเก็บมาได้2-3วัน โดยปืนนั้นได้ขึ้นลำไว้แล้ว และมีกระสุนปืนอยู่1นัด ช่วงเกิดเหตุไม่ทันได้คิดอะไร ด้วยความโกรธจึงหยิบปืนที่อยู่ใกล้ตัวยิงเข้าไปในรถคู่กรณี ขั้นตอนจากนี้เจ้าหน้าที่จะนำรถสิบล้อไปตรวจโดยละเอียด ซึ่งก็ต้องยึดไว้เป็นหลักฐานทางคดี รวมถึงปืนกระบอกดังกล่าวก็จะต้องส่งทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบขนาดกระสุนปืนต่อไป

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    

จ่อออกหมายจับคนขับรถบรรทุกอารมณ์ร้อน ลั่นไกใส่รถเก๋ง เผยพฤติกรรมกินเหล้าก่อนทำงาน(ภาพ)    
คนขับรถบรรทุกที่ลั่นไกใส่รถเก๋ง เข้ามอบตัว(คลิป)

ตำรวจจ่อหมายจับโชเฟอร์ 10 ล้อ อารมณ์ร้อนยิงใส่เก๋งหลังพบรถจอดทิ้งย่านเสรีไทย
 

ดีเจเจมส์สัมภาษณ์

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขอมอบตัว  รถบรรทุก  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ