วงจรปิดจับชัด นาทีหนุ่มลูกจ้างแสบ ย่องฉกมือถือลูกชายโรงน้ำแข็ง ใส่กระเป๋าหน้าตาเฉย

เมื่อเวลา 16.20 วันที่ 22 ก.พ.62  ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมตำรวจชุดสืบสวน เดินทางไปตรวจสอบที่โรงน้ำแข็งแห่งหนึ่งในตัวเมืองจันทบุรี ตั้งอยู่เลขที่ 30/187 ม.7 ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี หลังได้รับแจ้งจาก นายคเชนทร์ กิตติธาดา อายุ 38 ปี เจ้าของโรงน้ำแข็งว่าพนักงานภายในโรงน้ำแข็งของตนเอง ชื่อนายโก้ พิระมุล อายุ 24 ปี หนุ่มชาวลาว ได้ขโมยโทรศัพท์ของลูกชายตนเองไป 

 

 

และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงนายคเชนทร์ กิตติธาดา ผู้แจ้งยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ และพบนายโก้ พิระมุล หนุ่มชาวลาว ผู้ก่อเหตุถูกนายคเชนทร์ เจ้าของโรงน้ำแข็ง คุมตัวอยู่ด้านหลังของโรงน้ำแข็ง

 

 

สอบถามนายคเชนทร์ กิตติธาดา ผู้เสียหายเล่าว่าช่วงกลางดึกของเมื่อคืน ลูกชายของตนเองได้วางโทรศัพท์มือถือไว้ที่โต๊ะหน้าร้าน จนถึงเช้าของวันนี้ลูกชายของตนเองได้เดินจะไปหยิบโทรศัพท์ที่วางไว้ แต่กลับไม่พบ ตนจึงโทรเข้าเครื่องแต่ก็ไม่มีใครรับสาย 

 

 

 


จนมาช่วงบ่ายตนจึงโทรกลับไปอีกครั้ง ปรากฏว่าคราวนี้โทรศัพท์ถูกปิดเครื่อง ตนจึงเชคภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภาพในร้าน ก็พบพฤติกรรมของคนร้าย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่กลับเป็นพนักงานของตนเอง

 

 

ชื่อว่านายโก้ พิระมุล หนุ่มชาวลาว กำลังหยิบโทรศัพท์ ยี่ห้อ อ๊อปโป้ จำนวน 1 เครื่อง ในราคาหนึ่งหมื่นกว่าบาทไป ขณะที่ตนได้เรียกตัวนายโก้ มาทำการสอบถาม แต่นายโก้ ไม่ยอมรับและยังปฏิเสธ ตนจึงเปิดกล้องให้นายโก้ดู ก็ถึงกับเข่าทรุด ก่อนพาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปชี้จุดที่นายโก้ นำโทรศัพท์ ของลูกชายของตนเองไปซุกซ่อนไว้ในถุงกระสอบข้าวสาร บริเวณที่พักใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ก่อนนำตัวนายโก้ พิระมุล ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ว่อนคลิปกลุ่มวัยรุ่นรุมยำหัวขโมย ใส่ไม่ยั้งจนต้องยกมือไหว้ โซเชียลเสียงแตก ทำแบบนี้มันถูกแล้วหรือ ตำรวจมีไว้ทำไม(คลิป)
หนุ่มตบสั่งสอนเด็กขโมยจยย. สั่งถอดกางเกงมาเช็ดท่อรถ โซเชียลวิจารณ์เดือด! (คลิป)
โจรใจบาปบุกวัด ขโมยโทรศัพท์มือถือของพระ และกระเป๋าเงินญาติโยมที่ไปทำบุญ รวมทั้งถังก๊าซหุงต้มของวัด

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายปริญญา เกษราธิกุล (โก๋)


HASTAG : โทรศัพท์มือถือ  ขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ