จ่อออกหมายจับคนขับรถบรรทุกอารมณ์ร้อน ลั่นไกใส่รถเก๋ง เผยพฤติกรรมกินเหล้าก่อนทำงาน(ภาพ)

ความคืบหน้ากรณีที่ดีเจเจ็ม คลื่นอีเอฟเอ็ม โพสต์ภาพกล้องหน้ารถเหตุการณ์ขณะที่รถบรรทุกสิบล้อคันหนึ่ง ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเก๋งสีขาว ขณะกำลังขับแซงขวา บนถนนเทพรักษ์ เขตบางเขน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง คืบหน้าล่าสุดโชเฟอร์สิบล้อหัวร้อนชักอาวุธปืนยิงใส่เก๋ง(คลิป)

พันตำรวจเอกอำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับการ สน.บางเขน เปิดเผยว่า ฝ่ายสืบสวนสามารถติดตามนำรถคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุมาได้แล้ว หลังพบว่าคนขับนำไปจอดทิ้งไว้ที่อู่รถแห่งหนึ่งย่านเสรีไทย โดยรถที่พบมีเลขทะเบียนคลาดเคลื่อน จากที่ดีเจเจ็ม ระบุว่าเป็นเลข 71-8691 เป็นเลข 71-8891 จังหวัดนครปฐม ส่วนกรณีของคนขับรถ พนักงานสอบสวนระบุว่า ได้รับการติดต่อจากเจ้าของรถ ว่าจะพาคนขับที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงดังกล่าว มาเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งหากมาพบก็จะพิจารณาดำเนินคดีฐานพยายามฆ่า และฐานทำให้เสียทรัพย์ ส่วนอาวุธปืนอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่ามีทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่อย่างไร ทั้งนี้ระบุว่า หากผู้ก่อเหตุไม่มาเข้าพบในวันนี้ ก็จะให้พนักงานสอบสวนไปขอศาลอนุมัติหมายจับต่อไป

 


อย่างไรก็ตาม ตำรวจพบข้อมูลว่ารถสิบล้อคันดังกล่าว มีผู้หมุนเวียนไปเรื่อยๆ และพบว่าพฤติกรรมของคนขับรถสิบล้อ ส่วนใหญ่มักดื่มสุราขณะทำงาน ซึ่งจากการสืบสวนทราบว่าผู้ที่ขับรถสิบล้อคันที่เกิดเหตุมีการดื่มสุราก่อนไปขับรถด้วย ทั้งนี้ตามรายงานฝ่ายสืบสวนทราบชื่อคนขับรถสิบล้อคือ นายสุรศักดิ์ อินชลานุช อายุ 25 ปี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
กองพิสูจน์หลักฐานตรวจรถที่ถูกยิง พร้อมสัมภาษณ์ "ดีเจเจมส์" หลังเหตุสิบล้อยิงโหด ใส่รถเก๋งย่านบางเขน(คลิป)        
โชเฟอร์ 10 ล้อรัวยิงเก๋งขาว ต่อหน้า"ดีเจเจ็ม" อ้างเสียงอ่อยไม่ได้ตั้งใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ออกหมายจับ  รถบรรทุก  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ