"หมอเค้ก Magic" ทำนาย 4 ราศีหลังจากนี้ชีวิตจะโล่ง เงิน งาน ดีขึ้น ให้หมั่นเติมบุญ

ในปี 2562 นี้ หลายคนอยากจะรู้ดวงชะตาของตนเองว่าในปีดังกล่าวจะมีเรื่องดีหรือไม่ดีอย่างไรบ้าง และการดูคำทำนายจากหมอดูจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนสนใจ วันนี้เราจึงมีคำทำนายจาก "หมอเค้ก" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการทำนายดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใด นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรพร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอเค้ก Magic designs

 

 

เหมือนเช่นเคย ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ "หมอเค้ก Magic designs"  ได้บอกคำทำนายดวงว่า นับจากนี้ไปอีก 2 ปี ชีวิตอาจจะโล่ง การเงิน การงาน ธุรกิจ ดีขึ้น แต่จะยังติดกรรมเรื่องความรัก สุขภาพ การเดินทางอยู่ ให้ระวังอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล ถ้าทำบุญเยอะ มีสติก็จะดีขึ้น ให้พยายามทำตลอดปี บริจาคโลงศพ ทำสังฆทาน ตักบาตร กรวดน้ำ เพื่อเติมบุญ แขวนหลวงปู่ทวดเพราะเชื่อว่าใครบูชาหลวงปู่ทวดจะปลอดภัยแคล้วคลาดไม่ตายโหง ขอให้ชีวิตบังเกิดแต่สิ่งดี ๆ คิดดีทำดี จะมีมือที่มองไม่เห็นมาคุ้มครองเราเองครับ หมอเค้ก

 

 


("Fast" มีน พฤษภ สิงห์ กันย์ ทำบุญด่วน! ห้อยพระหลวงปู่ทวด! สวดมนต์ก่อนออกจากบ้าน อธิษฐานให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เพราะเจ้ากรรมนายเวรยังคงไม่ไปไหน กรรมเก่าก็ยังไม่หมด ทำบุญกรวดน้ำให้เขา ให้เขาอวยพรให้เราโชคดี)

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต : สาธุ ทีมสิงห์จะหมั่นสะสมแต้มบุญ เราต้องรอดทุกสถานการณ์, มันคงเป็นเรื่องจริง เรื่องความรักเจ็บจนอยากจะตายเลย , พี่หมอยังกับตาเห็น สาธุค่ะ, ทีม​พฤษภค่ะ​ รอคำทำนายอยู่​เลยค่ะ​ โล่งใจเลย, กรรมเรื่องรักนี่เมื่อไหร่จะหลุดพ้นสะที, ซวยจริงรถไม่น่าชนก็ชน โดนตัดเงินเดือน การงานตกต่ำ โดนว่ากล่าวใส่ร้าย ถูกโกงสูบเงิน, ความรักติดขัดมาตลอดอะแหละ เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designs


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอเค้ก Magic designs  หมอเค้ก  ราศี  ทำนายดวง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ