ซิ่งสะเทือนขวัญ! รถพ่วงตีนผี เฉี่ยว จยย.เหยียบเด็กนักเรียนเละ ดับสยอง 2 ศพ ก่อนซิ่งหนีไร้ร่องรอย

 เมื่อเวลา 12.40 น.วันที่ 22 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.กิตติพัศ คำนนท์ รองสารวัตรสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุที่บริเวณใกล้กับสี่แยกสระแก้วฝั่งขาเข้าเมือง ถนนสาย 33 สุวรรณศร จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วเดินทางไปร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายหลังเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ได้ไปเบียดกับรถบรรทุกพ่วงที่ขับมาใกล้กัน จนทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มลงใส่ลูกพ่วงและล้อรถบรรทุกพ่วงได้ทับผู้ที่โดยสารมากับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย ตรวจสอบสภาพศพพบว่า ที่บริเวณศีรษะถูกทับจนเละ กะโหลกแตก มันสมองกระจายเต็มพื้นถนน 

 

 

 

 ทั้งนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นนักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนหนองกะพ้อ อ.เมือง จ.สระแก้ว ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาด้วยกัน จำนวน 3 คน โดยไม่สวมใส่หมวกกันน็อค ซึ่งขณะที่รถเสียหลักล้มลง คนขับได้กระโดดออกจากตัวรถได้ทัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยมีแผลถลอกที่บริเวณแขนขา ส่วนผู้ซ้อนท้ายทั้ง 2 คน ที่เป็นเพื่อนกันเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อภายหลังว่า ด.ช.ธีรเทพ สิงห์เปี่ยม อายุ 13 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ซ.4 ถนนเทศบาล 6 ต.สระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว และ ด.ช.เกรียงศักดิ์ ดวงตา อายุ 12 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 ม.1 ต.หนองบอน อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว 

 

 

 


 อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบรถบรรทุกพ่วงคู่กรณีในที่เกิดเหตุ คาดว่า จะหลบหนี จึงได้แจ้งประสานเจ้าหน้าตำรวจท้องที่ใกล้เคียงบริเวณตู้จุดตรวจศาลาลำดวน และบ้านแก้ง ตั้งด่านสกัดจับกุม เบื้องต้นยังไม่พบรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวแต่อย่างใด.

 

อ่าานข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุทาหรณ์ สาวมุสลิมสวมชุดยาวซ้อนจยย. ถูกโซ่ดึงผ้าฉุดร่วงลงพื้นลากยาว ซ้ำถูกรถจยย.ตามหลังชนซ้ำกระเด็น เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ขาหัก เจ็บ 3 ราย ชมคลิป #ยะลา

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา! หนูน้อยเมืองคอน วิ่งข้ามถนนตัดหน้ากระบะ ถูกชนบาดเจ็บ

อุบัติเหตุดับหมู่ รถกระบะขับฝ่าสายฝน เสียหลักชนรถบรรทุกน้ำมัน ดับ 5 ราย

รถปริศนา!! ชาวบ้านเป็นงงพบรถกระบะเสียหลักแหกโค้งชนระนาวต้นยางพารา-แฉคนขับหายลึกลับไม่มีใครกล้ามาแสดงความเป็นเจ้าของ

ชนสนั่น!! รถกระบะเสียหลักพุ่งชนรถนักเรียนลงข้างเด็กนักเรียนกระเด็นออกจากตัวรถบาดเจ็บนับ 30 ราย

นาทีชีวิต"หนุ่มใหญ่อุดรฯ"ขี่จยย. เสียหลัก เท้าเกี่ยวล้อ"รถกระบะ" ล้มใส่"รถบรรทุก"เสียชีวิต(คลิป)

 

ข่าว-ภาพโดย/นายยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

รายงานจาก ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก (สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายยุทธนา พึ่งน้อย(เป๊ก)


HASTAG : ชนแล้วหนี  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ