สาวขนลุกเจอจิ้งจกติดหนึบอยู่บนบรา ลั่น "น้องติดมากี่วันแล้ว ทำไมไม่ไปซนที่อื่น"

สาวสวยแทบช็อกเมื่อหยิบบราเกาะอกขึ้นมาดูพบว่ามีจิ้งจกไปติดอยู่ขยับไปไหนไม่ได้ ไม่รู้มาติดอยู่นานแค่ไหน สงสารกลัวจะหิว ลั่น ทำไมไม่ไปซนที่อื่น แบบนี้ต้องทิ้งลูกเดียวสินะ

 

 

สาวเจ้าของเฟซบุ๊ก Plawwadee Phutkoed โพสต์รูปภาพชวนขนลุกนี้เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมาเมื่อมีจิ้งจกมาเกาะที่บราแบบแปะกาวเกาะอกของเธอ 

 

 

กูสงสารน้องไม่รู้ติดมากี่วันแล้วกลัวน้องหิว​ 55555555​ อี.....สงสารกูด้วยกูต้องทิ้งบราเลย....เอ้ยยยย​ น้องทำไมไม่ไปซนที่อื่น เหนียวกว่ากับดักหนู​ ก็บราแปะนมกูนี่แหละ​ สงสัยจะดิ้นแรงหางน้องขาดเยย​

 


ชาวเน็ตเห็นโพสต์ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและร่วมแชร์ประสบการณ์เดียวกันกับเธอ

 

 

โดยชาวเน็ตคนหนึ่งเล่าว่า "เคยนะคะ เพราะวางไว้แปปเดียว ออกมาจะเอาไปซัก จบเลย ติดทั้งตัวเลย แช่น้ำนานมาก20นาที ตัดสินใจค่อยค่อยแคะ 555 ช่วยน้องได้ครบทุกส่วน แม้กระทั่งนิ้วมือเขา จะฆ่าโดยไม่เจตนาแล้วตอนแรก เพราะสงสาร สำเร็จไปได้ด้วยดี"

 

 

 

 

 

 

และนี่คืออุทาหรณ์เตือนใจให้สาวๆรู้จักเก็บของใช้ส่วนตัวให้ดีและเก็บอย่างมิดชิด ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคุณได้เช่นเดียวกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ไหวบอกไหว หนุ่มร่างใหญ่ ท่าจะเมาหนัก เดินอย่างเสียการทรงตัว สุดท้ายตกเตียง เพื่อนนั่งขำไม่ช่วยซักคน โซเชียลแซวกันยับ(คลิป)

นักเรียนหนุ่ม นั่งบริกรรมคาถาก่อนสอบ ชาวเน็ตแซวฮา สงสัยขอพรจากปู่ (คลิป)

สาวสวยโชว์ถ่ายคลิปร้องเพลง กำลังจะจบเพลงเกิดเรื่องไม่คาดฝัน ทำไมแม่เพิ่งมาบอกว่าเปลมันเคยขาดมาก่อน โซเชียลฮากระจาย(คลิป)

เมื่อผู้ประกาศข่าว ท้องถิ่นอ่านข่าวไม่ไหว ต้องทิ้งภาพพจน์ เป็นความฮาลั่นสตูดิโอเเทน (คลิป)

"แมวส้ม" สุดฮา ออกบ้านลั่นลา จูงเข้าบ้านเมื่อไหร่ แกล้งทำเป็นเดินไม่ได้ทุกที(คลิป)

 

ขอบคุณ Plawwadee Phutkoed

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จิ้งจก 

ติดตามข่าวอื่นๆ