หมอเค้ก ชี้ เมถุน ตุลย์ พิจิก ธนู ราหูย้าย ฟ้าเปิดทางรวย ชีวิตเปลี่ยนได้เป็นเศรษฐีใหม่

 ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอเค้ก ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอเค้กถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัว เข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอเค้กเป็นอย่างมาก
 

 

 ล่าสุดหมอเค้กได้ออกมาเผยดวงหลังจากผ่านวันที่ 22 ก.พ. 2562 ไปแล้วกับราหูย้ายจะเป็นเช่นไรต่อไปกับ 4 ราศี เมถุน  ตุลย์  พิจิก ธนู ที่ดวงชะตาเหมือนพลิก ชีวิต ทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้น จะรู้สึกโล่งๆ อยู่ที่บุญเก่าเราด้วย บุญใหม่ด้วย ท่านที่ทำบุญมากจะดีขึ้นไวมากกว่าท่านที่เอาบุญมาน้อย ฉะนั้นเราต้องหมั่นทำบุญตามศาสนาของเรานะครับ เพราะ ณ ที่นี้แฟนเพจ หมอเค้กไม่ได้มีแค่ศาสนาพุทธ

 

 


ต่อจากนี้ไปก็ขอให้มีสติในการใช้ชีวิตอย่าจมปลักกับความเครียดความทุกข์นานเริ่มต้นใหม่ กับอะไรที่ใช่ อย่ายึดติดอะไรเดิมๆ รักคนที่เค้ารักเราไม่ใช่เรารักเค้าอยู่ฝ่ายเดียวร้องเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีใครกลับมา จงอยู่กับปัจจุบัน และทำทุกวันให้ดีกว่าที่ผ่านมาโฟกัสเรื่องเงิน งาน ธุรกิจ จะมีคนเข้ามาสนับสนุนเรามากมายเพราะเป็นช่วงขาขึ้น ดวงดาวเปลี่ยนชีวิตก็เปลี่ยนแต่ถ้าเราไม่เปลี่ยน

 

ก็ไม่มีประโยชน์ใครที่กังวลว่า ความรักละคะที่มีอยู่และที่โสดจะมั้ยคะ ดีคะ ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ คนมีแฟนเลิกเอาแต่ใจ หมั่นเอาใจใส่ อ้อนแฟนรักเค้าเยอะๆเพราะแฟนเราเริ่มน้อยใจ ...พาครอบครัวไปพักผ่อนคนโสดจะเจอคนที่ใช่ คนถูกใจจะมาในสไตล์ร้ายๆแต่จิตใจดี นี่แหละคู่ของคุณ คู่พวกคุณไม่ใช่คนใสใสหวานๆ เป็นคนตรงๆ ชัดเจน! ขอให้ได้นะครับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอเค้กชี้ 4 ราศี ฟ้าเปิดเตรียมร่ำรวยในรอบ 10 ปี

หมอเค้กเผย 3 ราศี รวยฟ้าผ่ามหาเฮง จะได้โชคจากสิ่งที่มองไม่เห็น

"หมอเค้ก"เผย 4 ราศี อ้วนแล้วดี มีแฟนเจ้าเนื้อจะพารวยยาวถึงปี 2563

"หมอเค้ก Magic" ทำนาย 4 ราศี ร่ำรวยความสุขที่สุดในรอบ 10 ปี

ขอบคุณเพจ หมอเค้ก
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอเค้ก  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ