จิ้กจกแสนซน เผลอเดินเข้าไปในบราปีกนกกาวติดแน่นดิ้นรนหนีจนหางขาด

โลกโซเชียลได้มีการแชร์โพสต์ที่เรียกว่าเป็นภาพชวนฮาและน่าสงสารในเวลาเดียวกัน กรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Plawwadee Phutkoed" ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งซึ่งเกาะอยู่ในบราปีกนกติดหน้าอก โดยพบว่ามันไม่สามารถขยับไปไหนได้ด้วยความเหนียวของกาวนั้นเอง แถมที่น่าสงสารไปกว่านั้นคือเจ้าจิ้งจกหางขาดไปแล้ว เนื่องจากคงจะพยายามดิ้นให้หลุดพ้นออกไปให้ได้ แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ

          

 

 

โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Plawwadee Phutkoed" ซึ่งเป็นสาวเจ้าของเรื่องราว ได้โพสต์ข้อความว่า สงสารน้อง (จิ้งจก) ไม่รู้ติดมากี่วันแล้ว กลัวน้องหิว ส่วนสาเหตุที่จิ้งจกหางขาด น่าจะเป็นเพราะความเหนียวของกาวที่ติดบรา ทำให้แม้จิ้งจกจะพยายามดิ้นจนหางขาด แต่ก็ไม่สามารถสลัดไปไหนได้นั่นเอง "สงสารน้องไม่รู้ติดมากี่วันแล้วกลัวน้องหิว​ 55555555​ สงสารกูด้วยกูต้องทิ้งบราเลย น้องทำไมไม่ไปซนที่อื่น เหนียวกว่ากับดักหนู​ ก็บราแปะนมกูนี่แระ​ สงสัยจะดิ้นแรงหางน้องขาดเยย

 

 


อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย

 

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต : 5555555 ขอฉันเก็บในตู้อย่างดี กลับไปดูแปบ,  เอาแป้งโรยช่วยน้องได้หรือน้ำปล่าว, ดูววววความเหนียวของบราปีกนก 555555555555, บรายี่ห้อนี้เหนียวดีนะ, สงสารน้อง, สงสารน้องหางหลุดเลย, หางน้อลขาดเดยยย, สงสารหนูเหอะ55555,  อยากรู้ว่าใช้บรายี่ห้อไร จิไปตำ, ดีนะที่ของเค้าแปะพลาสติกไว้ตลอด 555,  เหนียวจริงอะไรจริง เป็นต้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก๊งเจ้าตูบ "นั่งเฝ้าเจ้านายไม่ห่าง" หลังเมาเดินไม่ไหว นอนหลับข้างทาง

ไม่ไหวบอกไหว หนุ่มร่างใหญ่ ท่าจะเมาหนัก เดินอย่างเสียการทรงตัว สุดท้ายตกเตียง เพื่อนนั่งขำไม่ช่วยซักคน โซเชียลแซวกันยับ(คลิป)

นักเรียนหนุ่ม นั่งบริกรรมคาถาก่อนสอบ ชาวเน็ตแซวฮา สงสัยขอพรจากปู่ (คลิป)

สาวสวยโชว์ถ่ายคลิปร้องเพลง กำลังจะจบเพลงเกิดเรื่องไม่คาดฝัน ทำไมแม่เพิ่งมาบอกว่าเปลมันเคยขาดมาก่อน โซเชียลฮากระจาย(คลิป)

เมื่อผู้ประกาศข่าว ท้องถิ่นอ่านข่าวไม่ไหว ต้องทิ้งภาพพจน์ เป็นความฮาลั่นสตูดิโอเเทน (คลิป)

"แมวส้ม" สุดฮา ออกบ้านลั่นลา จูงเข้าบ้านเมื่อไหร่ แกล้งทำเป็นเดินไม่ได้ทุกที(คลิป)

เจ้าปั๊กอยู่ร่วมกรงกับเสือดาวเรื่องฮาๆจึงบังเกิด บอกได้คำเดียวทำอะไรเกรงใจลายพี่บ้าง(คลิป)

ขอบคุณ : Plawwadee Phutkoed


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กับดัก  จิ้กจก  สาวสวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ