นาทีชีวิต กระบะตกพุ่งตกแม่น้ำป่าสัก กู้ภัยฯเร่งช่วยเหลือ สุดท้ายดับ1สาหัส1

วันที่ 22 ก.พ.62 พ.ต.ท.พิทักษ์กลิ่นหอม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์กระบะตกลงไปในแม่น้ำป่าสัก ต.ท่ามะนาว มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในตอนหน้าของรถ สารวัตรเวรจึงได้ประสานศูนย์กู้ภัยฉุกเฉิน 1669 รพ.ชัยบาดาล มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ลำนารายณ์ พ่งไล้ (16) ขอให้จัดเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และนักประดาน้ำรุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 

ในที่เกิดเหตุเป็นช่วงคอสะพานข้ามแม่น้ำป่าสัก มืดสนิท กู้ภัยฯ ต้องนำอุปกรณ์ส่องแสงสว่างเดินลงตามทางลาดชันสูงกว่า 10 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์ เทา หมายเลขทะเบียน ลว-4119 กรุงเทพมหานครซึ่งดัดแปลงเป็นรถยก หงายท้องจมน้ำอยู่ครึ่งคัน จึงได้เร่งทำการช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ภายในตอนหน้าของซากรถ พบว่ามีจำนวน 2 ราย อาการสาหัสจากการกระแทก และจมน้ำเป็นเวลานาน รุดนำตัวส่ง รพ.ชัยบาดาล ทราบชื่อนาย จิราวัฒน์ บุญกลัด ไม่ทราบอายุ และนายอภิชัย โตมานิตย์ อายุ 34 ปี แต่เนื่องจากนายจิราวัฒน์ บุญกลัด ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายอภิชัย ยังอยู่ในอาการโคม่า

 


จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบเพียงร่องรอยของการตกลงไปที่ข้างคอสะพาน ลงไปกระแทกกับริมแม่น้ำด้านล่าง ที่ค่อนข้างมืดสนิท ซึ่งมีชาวบ้านพบเห็นจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ และจะได้ตรวจสอบกล้องวงจนปิดตามเส้นทางถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวอีกครั้ง

 

 

ภาพ –ข่าว  กฤษณ์  สนใจ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ที นิวส์  จ.ลพบุรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-น้ำตาท่วมวัด ญาติรอรับ 5 ศพ เหยื่อกระบะตกน้ำ พ่อแม่คนขับเป็นลม น้าช็อคหงายท้อง
-สลด! คู่รักอาบน้ำริมสระหลวง ภรรยาเกิดพลัดตกน้ำ สามีโดดลงไปช่วย จมน้ำดับทั้งคู่
-รถตกน้ำในฉางเต๋อ จีน ชายหนุ่มน้ำใจงามปรี่เข้าช่วย (คลิป)
-ช็อก!! พบ 2 ศพ ชาย-หญิง ตกน้ำตายลอยขึ้นกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
กฤษณ์ สนใจ


HASTAG : เด็กน้อยพลัดตกน้ำ  ตกน้ำตาย  รถตกแม่น้ำเจ้าพระยา  เด็กตกน้ำ  ตกน้ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ