แก๊งแว้นเมืองกาญจน์ยกพวกลุยเดือดอริ เจอตร.ไล่จับซิ่งหนีล้มเองจนมุมกลางถนน (คลิป)

โลกโซเชียลได้มีการแชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "หนุ่ย สำราญแมน" ซึ่งได้โพสท์คลิปวีดีโอซึ่งเป็นคลิปที่บันทึกได้จากกล้องติดหมวกของเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ที่บันทึกภาพการออกปฏิบัติหน้าที่ไล่จับแก๊งเด็กแว้นที่รวมตัวก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นคู่อริ แต่สุดท้ายโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวไว้ได้

 

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีกลุ่มวัยรุ่นสองกลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทโดยมีอาวุธมีด ไม้ เหล็กและระเบิดปิงปอง หลังก่อเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนีไปทางถนนด้านหลังสุสานสหประชาติ มุ่งหน้าถนนนานาชาติ เจ้าหน้าที่จึงจัดกำลังทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ออกติดตามจับกุม

 

 

 


กระทั่งพบวัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุใช้รถจักรยานยนต์ประมาณ 8 คัน กำลังขี่รถมุ่งหน้าไปทางถนนนานาชาติ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งความเร็วหลบหนี ก่อนที่รถจักรยานยนต์ของกลุ่มวัยรุ่นคันหนึ่งจะเสียหลักล้มบริเวณทางโค้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจะเข้าไปจับกุมไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจตามรวบวัยรุ่นเด็กแว้นที่หลบหนี ได้ทั้งหมด 8 คน พร้อมรถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง 5 คัน และอาวุธที่ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะรถ

 

 

ขณะที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "หนุ่ย สำราญแมน" ให้รายละเอียดว่า พวกเราใช้วิธีนุ่มนวลและเซฟที่สุดละ..หวังว่าที่โดนจับให้ผู้ปกครองมารับกลับไปเนี่ยปรับปรุงตัว ....ส่วนไอ้ที่หนีไปได้หลาย ๆ คันเนี่ยมึงไม่ได้เก่งนะ อ่านดี ๆ มึงไม่ได้เก่ง!!!แต่มึงแค่โชคดี!! โชคดีที่ไม่โดนตำรวจตาม โชคดีที่ไม่ไปชนใครหรือโดนใครชนพอโดนจับได้นี่หงอย...ตำรวจหนะงานเค้าเยอะเเยะ เซ็นเอกสารเอย ออกสื่อเอย นั่งห้องแอร์เอย ไม่ว่างมาไล่จับพวกมึงหรอกนะ หยอกๆๆ

 

 

มีแต่ บ้า ๆ บอ ๆ อย่างพวกกูเนี่ยแหละคอยเสี่ยงมีเรื่องราวเป็นหน้าด่านคอยปรามพวกมึงเนี่ย ฝากเจ้าหน้าที่ทุกคนด้วย เอาพอประมาณพอ ไม่มีคำว่าฮีโร่หรอกครับ แต่เราทำด้วยจิตวิญญานของผู้พิทักษ์สันติราษฎ์ ขอบคุณทีมงาน และเจ้าหน้าที่ ผู้บังคับบัญชาที่ไม่ทิ้งให้พวกเราแก้ปัญหากันเองครับ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รวบ 10 ทรชน "แก๊งเด็กแว้น" ไล่ยิงอริกลางรร.โคราช โดนหนัก 6 ข้อหา (คลิป)
-สองแว้นสุดห้าว กระโดดนอน มาอย่างแรง งานนี้ไม่มีใครยอมใคร จุดจบคดีพลิก เกี่ยวกันเอง ล้มไม่เป็นท่า(คลิป)
-เด็กแว้นนัดซิ่งป่วนเมืองกลางดึก พลาดเฉี่ยวชน คันหลังเบรกไม่อยู่ พุ่งชนล้มระเนระนาด 15 คัน

 

ขอบคุณ : หนุ่ย สำราญแมน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตำรวจไล่ล่า  เด็กแว้น  กาญจนบุรี  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ