แม่วัยใสคว้ามีด ปลิดชีพลูกชายวัย 3 ขวบ ดับคามือ หลังถูกเพื่อนขู่แฉความฉาว

เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญ หลังได้รับทราบว่า เมื่อเวลา 19.00 น .วันที่ 21 ก.พ.62 ร.ต.อ.นิยุทธ ยศสมบัติ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุแม่ใช้มืดฆ่าปาดคอลูกชายภายในบ้านเลขที่ 26 หมู่ 7 บ้านเหมือดแอ่ ต.ค้อเหนือ อ.เมืองยโสธร จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิกรม ลียะวณิช ผกก.สภ.เมืองยโสธร พ.ต.ท.ชัยบัญชา กองทอง รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองยโสธร พ.ต.ท.ปรีชา เนติวัชรเวช รองผกก.สส.สภ.เมืองยโสธร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมใจยโสธร

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูน บริเวณชั้นล่างเป็นห้องโถงพบกองเลือดจำนวนมาก 2 จุดใกล้กันพบรองเท้านักเรียนของเด็ก 1 คู่ตกอยู่ใกล้กับกองเลือด ภายในบ้านพบ น.ส.นิภาพรหรือนิด อายุ 19 ปี มือมีดผู้ก่อเหตุแต่งกายด้วยเสื้อยืดสีชมพูขาวสวมกางเกงขาสั้นสีดำ นั่งอยู่ในสภาพเลือดเปื้อน บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมบาดเป็นรอยยาวประมาณ 6 เซนติเมตร ส่วนศพของผู้ตายทราบชื่อด.ช.วุฒิกรหรือน้องบอล อายุ 3 ขวบ ลูกชายของน.ส.นิภาพร ผู้ก่อเหตุใช้มีดทำครัวปาดคอลูกชายตนเองจนหลอดลมขาดเสียชีวิตและญาติได้ช่วยกันนำร่างเด็กชายส่งไปที่รพ.ยโสธรก่อนหน้านั้นแล้ว

 

 

สอบสวนน.ส.นิภาพร รับสารภาพพร้อมกับร้องไห้หาลูกตลอดเวลาว่าตนมีปัญหาความเครียดหลายอย่างรุมเร้า ตนคิดว่าจะฆ่าตัวตายเพื่อจบปัญหาต่างๆพร้อมกับลูกชาย โดยขณะลูกชายกำลังนั่งคุกเข่าเล่นอยู่บนเสือข้างห้องนอน ตนได้ใช้มีดปาดคอลูกชายจากด้านหลังหลายครั้ง จากนั้นตนได้ใช้มีดเล่มเดียวกันปาดคอตัวเองเพื่อตายตามลูกชายไปแต่คมมีดไม่เข้า มีเพียงรอยแผลแดงๆที่บริเวณลำคอเท่านั้น จากนั้นตนได้หันไปมองลูกเห็นนอนจมกองเลือด ตนจึงอุ้มร่างลูกชายไปบริเวณหน้าต่างเพื่อตะโกนบอกแม่ให้มาช่วยเหลือ จากนั้นพ่อได้วิ่งเข้ามาในบ้านพร้อมกับอุ้มมลูกชายไปข้างนอก

 

 


นายบุญ อายุ 42 ปี พ่อของผู้ก่อเหตุ เผยว่า ผู้ก่อเหตุเคยมีสามีและมีลูกด้วยกัน 1 คน คือ น้องบอลที่เสียชีวิต แต่ผู้ก่อเหตุได้เลิกร้างกับสามีเมื่อ 3 ปีที่แล้ว จากนั้นผู้ก่อเหตุจึงนำลูกชายมาเลี้ยงดูอยู่บ้านปู่ หลังที่เกิดเหตุรวม 3 คน ส่วนตนได้แยกไปพักอาศัยอยู่อีกบ้านหลังหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้เคียงกัน ล่าสุดผู้ก่อเหตุเคยมีแฟนอีกคนเป็นชาวจ.มุกดาหาร คบกันได้ประมาฯ 4 เดือนแล้วก็เลิกร้างกันไปอีก

 

 

และเมื่อสัปดาห์ก่อนผู้ก่อเหตุได้มาพูดกับแม่ว่าอยากจะตายต่อมาเมื่อเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาขณะที่ผู้ก่อเหตุกำลังอยู่กับลูกชายตามลำพังที่บ้านพัก แม่ของผู้ก่อเหตุจึงได้เข้าไปต่อว่าผู้ก่อเหตุเรื่องที่ผู้ก่อเหตุถ่ายคลิปภาพโป้เปลือยของตนเองแล้วส่งไปให้ชาวต่างชาติดูเพื่อขอแลกกับเงินค่าจ้าง แต่ถูกคนรู้จักกับผู้ก่อเหตุได้ก๊อปปี้ภาพไว้พร้อมกับขอเรียกรับเงินกับผู้ก่อเหตุ จำนวน 3,000 บาท และข่มขู่ว่าถ้าไม่ได้รับเงินตามจำนวนดังกล่าวก็จะนำเอาภาพไปเผยแพร่ในโซเชียล

 

 

จึงทำให้ผู้ก่อเหตุเกิดอาการเครียด หลังจากต่อว่าเสร็จผู้เป็นแม่จึงเดินกลับมาที่บ้านพักปล่อยให้ผู้ก่อเหตุอยู่กับลูกตามลำพัง 2 คน คล้อยหลังไม่ถึง 5 นาที ผู้ก่อเหตุจึงตะโกนมาบอกว่าให้มาเอาลูกชายด้วยเพราะตนได้ฆ่าลูกแล้ว พอตนวิ่งไปจึงพบว่าหลานชายนอนจมกองเลือดแล้วตนจึงรีบอุ้มร่างของหลานชายพาไปส่งที่โรงพยาบาลยโสธรอย่างเร่งด่วนแต่ก็ไม่ทันการหลานชายได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากถูกปาดคอจนหลอดลมขาด.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผัวเลือดร้อนบุกเคลียร์ขอลูกชายคืน จนวางมวยกับน้องเมีย ก่อนชักปืนกระหน่ำยิง บาดเจ็บสาหัส

พ่อคลั่งจัด ปลิดชีพลูกชายวัย 6 ขวบ ก่อนหอบร่างจากบ้านไกล 400 ม. มานั่งรอมอบตัว

เผยคำพูดลูกชาย หลังคลิปฉาว "หมอตะคอกคนป่วยมะเร็ง" ว่อนเน็ต ผอ.รพ.ลั่นมาทำวันเดียวก็เกิด

ลูกชายอดีต ผญบ.ฉุนจัด ถูกทวงหนี้กลางงานวัด ควักปืนยิงชำระแค้น เจ้าอาวาสถูกลูกหลง บาดเจ็บรวม 2 ราย
 

ขอบคุณ ภาพ/ข่าว ส. จันทร์ศิริ

เพจที่นี้ กุดชุม

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ


HASTAG : มีดปาดคอ  เด็ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ