รถปริศนา!! ชาวบ้านเป็นงงพบรถกระบะเสียหลักแหกโค้งชนระนาวต้นยางพารา-แฉคนขับหายลึกลับไม่มีใครกล้ามาแสดงความเป็นเจ้าของ

(22 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 21 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านหมู่ 1 ต.กุแหระ บ้านควนประชาสรรค์ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ว่าตั้งแต่เมื่อเวลา 20.00 น. ของคืนวันที่ 20 ที่ผ่านมา ที่ริมถนนสายควนประชาสรรค์ -ทะเลสองห้อง หมู่ 1 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ ได้มีรถกระบะขับแหกโค้งไปชนต้นยางพาราของชาวบ้านได้รับความเสียหายทั้งรถและต้นยางพารา หลังจากเกิดเหตุคนขับรถได้หายไปจากที่เกิดเหตุไม่กลับมาอีกเลย โดยไม่ทราบสาเหตุ

 

 

 

จึงเดินทางไปตรวจสอบพบยี่ห้อ อิซูซุ ดีแมค สีเทา ชนิดตอนครึ่ง ทะเบียน บบ 4057 เสียหลักพุ่งลงข้างถนนเข้าไปในสวนยางพารา ชนต้นยางพาราเสียหายหลายต้น ในขณะที่รถกระบะได้รับความเสียหายยับเยินเช่นกัน  จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่ารถคันดังกล่าววิ่งมาตามถนนด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งรถเกิดเสียหลักแหกโค้งลงไปในสวนยางพาราชนต้นยางเสียหายหลายต้น แต่เมื่อชาวบ้านมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุกลับไม่พบคนขับอยู่ที่รถ โดยทราบว่าได้รับบาดเจ็บหรือไม่อย่างไร และมีเหตุผลอะไรจึงต้องหลบหนี และผ่านมาจะครบรอบ 1 วันก็ไม่มีใครมาแสดงความเจ้าของ จึงแจ้งสื่อมวลชนช่วยมาตรวจสอบและประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบด้วย

 

 

 


เจ้าของสวนยางพารา กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตั้งแต่เมื่อเวลา 20.00 น. ของคืนวันที่ 20 ที่ผ่านมา  คนขับรถได้หายไปจากที่เกิดเหตุ จนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร จึงขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบ และเรียกคนขับหรือเจ้าของรถมาสอบสวนพร้อมค่าเสียหายที่รถไปชนต้นยางพาราเสียหาย  ที่สำคัญไม่แน่ใจว่าในรถมีสิ่งผิดกฎหมายบ้างหรือไม่ เจ้าของรถจึงไม่กล้าเดินทางมาแสดงตัวเป็นเจ้าอง  จึงขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด้วย  โดยผู้สื่อข่าวได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเพื่อเดินทางไปตรวจสอบรถคันดังกล่าวต่อไป.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุทาหรณ์ สาวมุสลิมสวมชุดยาวซ้อนจยย. ถูกโซ่ดึงผ้าฉุดร่วงลงพื้นลากยาว ซ้ำถูกรถจยย.ตามหลังชนซ้ำกระเด็น เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ขาหัก เจ็บ 3 ราย ชมคลิป #ยะลา

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา! หนูน้อยเมืองคอน วิ่งข้ามถนนตัดหน้ากระบะ ถูกชนบาดเจ็บ

อุบัติเหตุดับหมู่ รถกระบะขับฝ่าสายฝน เสียหลักชนรถบรรทุกน้ำมัน ดับ 5 ราย

เชื่อว่าอุบัติเหตุ ไม่เกี่ยวการเมือง !! รถบัสรับส่งบ่อนเขมร เสียหลักพุ่งชนบ้านตระกูลดัง"เทียนทอง"พังยับหวิดตายหมู่

รถสองแถวรับส่ง นร. เสียหลักตกคลอง บาดเจ็บ 9 ราย คนขับอ้าง วูบ ก่อนตรวจสารมึนเมาแต่ไม่พบ

ภาพ/คลิป  ทีมข่าว อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

ข่าว ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ยุทธนะ เตมะศิริ


HASTAG : ประสบอุบัติเหตุ  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ