โตแล้วจะทำอะไรก็ได้? "กานต์" แจงแล้ว ข่าวถูกแฉฝ่าไฟแดงเลอะเทอะเต็มสนามรัก

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "ไก่อ่อน" ได้มีการยกเอาคำพูดของแม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่งนั้น ออกมาแฉ เจ๊กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ  นักร้องชื่อดัง จนกลายเป็นแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์กันอย่างมาก โดยมีการโพสต์ภาพห้องในโรมแรมแห่งหนึ่ง พร้อมระบุข้อความไว้ว่า  

สืบจากกลิ่นการเชคอินล่าสุดของคุณป้า Wiphakorn Karn บอกเลยว่าสุดโค่ยยยเพราะมีเสียงครวญจากแม่บ้านว่าอิป้ากxมโรคโดนผ่าไฟแดงเลือดสาดเลอะเทอะเต็มสนามรัก เรื่องของเรื่องคือเมื่อคืนป้ากxมนัด...ผู้ชายที่ไม่ใช่เฮียเสก งานนี้ด้วยความบ้ากxมของป้าถึงขั้นเปิดไฟแดงให้ผู้ชายผ่าชิวๆ ข่าวนี้ยืนยันล้าน%เชคความชัวร์โดยคุณแม่บ้านประจำโรงแรมที่อิป้ากามเชคอินนั่นแหละ

 

 

ตอนแรกคิดว่าอิป้ากามโดนเมียผู้ชายตามไปตบเลือดกลบปาก....ที่ไหนได้คุณแม่บ้านเขาไปตามล่าหาลอรีเอะแบบมีปีกมา แถมลืมตัวเอามือเขี่ยย...พีค....ตีนก็มีทำไมไม่ใช้ว่ะ!!!ขนาดสนามรบสนามรักยังแดงเถือกขนาดนี้แล้วคxยจะขนาดไหนคิดเอา!!! #มิติใหม่ ช่วงใต้เตียงคุณป้าบ้ากาม

 

 

 


สำหรับข่าวลือดังกล่าวนั้น ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า ทำมาปั่นสร้างข่าว ถุยส์!! ข่าวกะโหลกกะลาและถ้าเป็นกูจริง แล้วไง สนใจไรกับxกูนักหนา สงสัยจะ #วิภากรฟีเว่อร์ 5555อย่าคลั่งกันให้มาก บททดสอบที่เลวร้ายสุดๆกูได้ก้าวข้ามผ่านไปหมดแล้ว อีแค่เรื่องปญอ กระจอก เด็กเค้าเล่นกัน แต่ดูเรื่องที่ผู้ใหญ่เล่นเหอะ กูทำให้ดูเป็นตัวอย่างแล้ว 

ไม่ต้องห่วง จัดให้เน้นๆ ทุกตัวทั่วถึง คะ ได้ทุกคน อย่าร้องละกัน(แค้นเหรอถึงสร้างเรื่องมาดิสเครดิตกู ก็รู้ๆกันอยู่ ฉายากู วิภากร ไม่แคร์สื่อ ทำเxยไรกูไม่ได้หรอกจ้า น้องๆเด็กๆ) #โตแล้วจะทำอะไรก็ได้

แล้ว วิภากร ก็เดินจากไปแล้วไปเปิดเพลง”เวรกรรม”ฟังชิลล์ๆโดนเข้าแล้วจังๆ โกดจัด นี่คือสาเหตุการสร้างข่าวกะโหลกกะลาปลากระป๋องไงคะ #โตแล้ว จะทำอะไรก็ได้ จบนะ บรรเทิงดี กูชอบ ทำอีกนะ ตามสบาย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"กานต์ วิภากร" โพสต์ดินเนอร์หวาน"เสก โลโซ" ลั่นสถานะตอนนี้ เป็นผัวเมีย(บางวัน)จบไหม
-"กานต์"เคลื่อนไหว โพสต์ทวงเงิน "เสกโลโซ" หลังจัดคอนเสิร์ตแรกในรอบปี ลั่น ขายเสื้อ ได้เท่าไร ได้ทิปเท่าไร เก็บมาให้หมด
-หวานเจี๊ยบ! "กานต์" โพสต์รูปกอด "เสี่ยโป้" พร้อมแคปชั่น! แอบแนบเคียงกาย เบาๆครั้งนี้ 2ล้าน?

 

ขอบคุณข้อความจาก Wiphakorn Karn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ถูกแฉ  กานต์  ฝ่าไฟแดง 

ติดตามข่าวอื่นๆ