ระทึก! 10 ล้อซิ่งเบรคเเตกปีนเกาะกลางคว่ำทับเก๋ง (คลิป)

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระประแดงได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถบรรทุก ชนรถเก๋งมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณด้านหน้าตลาดครุใน ซอยสุขสวัสดิ์ 70 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


โดยที่เกิดเหตุบนถนนสุขสวัสดิ์ พบรถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้อ Hino สีขาวหมายเลขทะเบียน 73-68 8 9 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ารถเขียนว่าบริษัท ทีแอล พี ขนส่ง  เจ้าพ่อหน้าดำ )สภาพรถตะแคงด้านซ้าย โดยบรรทุกเหล็กก้อนม้วนขนาดใหญ่ ห่างกันเล็กน้อยพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊สสีดำหมายเลขทะเบียน ฆังก 2746 กรุงเทพฯ  พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อนาง เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองลัดหลวงได้นำรถ น้ำเพื่อ ฉีดคราบน้ำมันบนพื้นผิวถนนไม่ให้เกิดอันตราย  หรือเหตุซ้ำซ้อน  
 

สิบล้อเบรคแตก

จากการสอบถาม นายเสกสม ทรงปทุมอายุ 62 ปีเลขที่ 91 หมู่ 3 ตำบลลำคอหงษ์ อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสี มาอ้างว่า ตนขับรถออกมาจากโรงงานภายในซอยสุขสวัสดิ์ 78 และจะนำรถบรรทุกคันดังกล่าวไปทำระบบไฟรถ จริง เตรียมตัวกลับรถแต่ขณะเดียวกัน  ช่วงเวลาดังกล่าว  มีรถ  จอดอยู่เป็นจำนวนมาก และนายเสกสมไม่สามารถควบคุมความเร็ว หรือจะรอให้รถเบาลงได้จึงตัดสินใจนำรถบรรทุก 10 ล้อคันดังกล่าวพุ่งชนขอบฟุตบาท เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุชนรถที่จอดอยู่ด้านหน้าจำนวนหลายคัน แต่น้ำหนักและความเร็วของรถไม่สามารถหยุดรถได้จึงไถลไปชนรถเก๋งที่จอดอยู่ด้านหน้าส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อนางสาว เจนจิรา พิมพ์ศรี อายุ 22 ปี 
       
อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียก สอบผู้ขับขี่ เพื่อทราบถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้และจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและแจ้ง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-รถประจำทางเบรคแตก! ชนยับ 8 คันรวด บาดเจ็บอีกหลายคน ถนนลาดพร้าว!
-นาทีหัวใจเต้นยิ่งกว่ารัวกลอง บรรทุก 6 ล้อ เบรคแตก พุ่งชนระนาวกลางสี่แยก 3 คันรวด โชคดีที่มัจจุราชไม่เรียกหา แค่พังเสียหาย
-ยังไปส่งไม่ถึง ขอไป รพ.ก่อนนะ !! เจ้าถนนถึงแยกไฟแดงเบรคแตก พุ่งชนยับรถจอดรอไฟเขียว ตัวเองคาซาก กู้ภัยฯระดมช่วยก่อนส่ง รพ.(ชมคลิป)

สิบล้อเบรคแตก

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถสิบล้อเบรคแตก  ทับรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ