หนุ่มระบายทุกข์ เจอฤทธิ์ลุง-ป้า ลากเรือจอดกลางซอย โวยแก้เผ็ดขับรถเร็ว

กลายเป็นคลิปที่มาแรงในโลกออนไลน์ เมื่อเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างเพื่อนบ้านใกล้เคียง เมื่อหนุ่มรายหนึ่ง ได้บอกเล่าว่าถูก ลุง-ป้า คู่สามีภรรยา ด่าทอหาเรื่อง เพราะไปถามเรื่องที่ชอบเอาข้าวของต่างๆ มาวางขวางถนนในซอย แต่กลับถูกตามด่าถึงหอพัก

 

 

โดยในเพจเฟซบุ๊กRed Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมข้อความเล่าว่า "มีเรื่องจะปรึกษา พอดีเคสนี้ครับ ลุงในซอยแกเมาแล้วชอบเอาเรือเอากิ่งไม้มาขวางถนน อ้างว่าคนในซอยขับรถเร็ว ปล่อยหมามาแถวบ้านบ้างครับ พอเราเอาออกตามมา หาเรื่องครับ คุณลุงแกเมาแล้วทำแบบนี้บ่อยๆๆ ครับ ทะเลาะกับเขาไปทั่ว อันนี้ตามมาหาเรื่องที่หอพักผมครับ


ทั้งนี้ในคลิป ลุงกับป้า ได้ยืนอยู่หน้าหอพักและชี้หน้าด่า หาว่าหนุ่มคนดังกล่าวขับรถเร็ว และยังบอกอีกว่า พื้นที่ถนน เป็นที่หลวง ที่สาธารณะ จะเอาอะไรมาวางก็ได้ ถ้าไม่พอใจ ให้ไปยกเรือออก ด้านหนุ่มคนดังกล่าว ก็ถามกลับว่า ผมไม่ได้นำไปวาง ทำไมต้องไปยกออกเองด้วย และลุงกับป้า ได้มีการด่าคำหยาบกลับมาอยู่หลายครั้ง ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์ออกไป 

 

ทำให้กระแสในโลกโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าลุงเป็นฝ่ายผิด เพราะเอาเรือไปวางขวางถนน เนื่องจากถนนเป็นที่สาธารณะ ให้คนผ่านไปมา ไม่ควรทำแบบนั้น ทั้งลุงและป้าหัวร้อนพอกัน ด่าทอคำหยาบแรงมาก บางคนยังเสริมด้วยว่า คนแก่บางครั้ง แก่แล้วแก่เลย ไม่ได้สนใจคนรอบข้าง และหากต้องเจอเพื่อนบ้านแบบนี้ เป็นใครก็ปวดประสาท แต่ดูจากคลิปแล้ว ฝ่ายลุงกับป้าเข้าข่ายผิดเต็มๆ 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาเปรียบเกินไปไหม เเม่ค้าร้านปาเป้า งานเจดีย์ ปากน้ำ เจอ"สาว"สุดเเม่น ปาตก3เเก้ว!! กลับถูกหาว่าโกง ไม่ให้รางวัล?? เเถมผลักหาเรื่องอีก(คลิป)

เจ้าของรถ"มัสเเตงฟ้า" หอบกระเช้าขอโทษ"น้องเเบม" วอนสังคมเห็นใจ ทำไปเพราะมักง่ายเอง (คลิป)

เเบงค์สาว วอนลูกค้าเห็นใจอย่าพับ ธนบัตร นับเครื่องไม่ได้ นับมือยังติดกันเพราะมีกาว!

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลุงป้า  มีปัญหากับเพื่อนบ้าน  ทะเลาะวิวาท  เพื่อนบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ