รวบแล้ว หนุ่มเพี้ยนสุดเดือดบุกเดี่ยวทำร้ายกลุ่มช่างในอู่ซ่อมรถ ล่าสุดเผย เป็น "ผู้ป่วยทางจิต"

       ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุการณ์ชกต่อยและรุมทำร้ายกันภายในอู่วัยอะไหล่  ซึ่งเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ในเขตเทศบาลเมืองคอหงส์อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  ระหว่างชายคนหนึ่งกับกลุ่มช่างในอู่  ทำให้ นายสมชาย นามรัก อายุ 40 ปี ช่างบาดเจ็บถูกฟันที่ศรีษะ หน้าผากและมือ ส่วนอีกฝ่ายได้ทิ้งรถวิ่งหลบหนีไปเหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงของเมื่อวานนี้ และทางฝ่ายช่างได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.หาดใหญ่ ซึ่งขณะเกิดเหตุกล้องวงจรปิดในร้านและกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ตลอด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ดุเดือดเลือดพล่าน หนุ่มเพี๊ยนบุกไล่ฟันกลุ่มช่างถึงอู่ซ่อมรถ รุมตะลุมบอนชุลมุน เหตุไม่พอใจที่ถูกเดินชน

 

 

 

ล่าสุดในวันนี้(21 ก.พ.)ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้ตามไปควบคุมตัว นายประเสริฐศักดิ์ ศรีโยม อายุ 34 ปี หรือเคทุ่งใหญ่  ที่บ้านพักในต.ทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นชายคู่กรณีที่บุกเดี่ยวเข้ามามีเรื่องกับช่างในร้าน ในสภาพที่ได้รับบาดเจ็บเช่นกันจากการถูกรุมทำร้ายร่างกายฟกช้ำและแผลถลอกหลายแห่ง  และนำตัวมาสอบสวนที่สภ.หาดใหญ่ โดยมี นายฉัตรชัย ศรีโยม อายุ 69 ปีซึ่งเป็นพ่อเดินทางมาด้วย เบื้องต้นพบว่า นายประเสิรฐศักดิ์ มีบัตรคลินิกจิตเวช ของโรงพยาบาลหาดใหญ่ ติดตัวด้วย

โดยทางพ.ต.ท.ฉัตรชัย บำรุงกร รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้สอบสวนโดย นายประเสริฐศักดิ์ ก็ยอมรับว่าต้องการไปเคลียร์กับ นายสมชาย ช่างในอู่เพราะโกรธที่มาไล่ตนออกจากร้านหลังจากที่ไปมีเรื่องกับช่างในร้าน  โดยตนมีมีดส่วนอีกฝ่ายมีค้อนและชักออกมาทำร้ายกันแต่ถูกช่างในร้านออกมารุม

                                                                                                                                           

 

 


         ด้าน นายฉัตรชัย ศรีโยม ผู้เป็นพ่อบอกว่าลูกชายป่วยทางจิตมากว่า20 ปีเนื่องจากถูกรถชนและกระทบกระเทือนทางสมองและรักษาตัวมาตลอดดีบ้างร้ายบ้างแล้วแต่อาการ

อย่างไรก็ตามคดีนี้ทางตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆกับ นายประเสริฐศักดิ์  เนื่องจากเป็นผู้ป่วยทางจิตเวชต้องรอประสานแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวมทั้งสอบสวนข้อเท็จจริงว่าจะสามารถดำเนินการทางคดีได้หรือไม่

                                                                                                                           

 

 

 

    นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางนภาลัย ชูศรี


HASTAG : จิตเวช  อู่ซ่อมรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ