ด่วนหมายจับแล้ว!! คืบหน้าเด็ก13 ปี ถูกล่วงละเมิดพรากผู้เยาว์ ผกก.สภ.ยะลา เผย ออกหมายจับช่วงเย็น แต่ยังไม่พบตัว คาดตามไม่อยาก เปิดคลิปชัดๆ #ยะลา

 จากกรณีมีผู้ปกครองนักเรียนหญิง สถานที่พักรับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ และสอนศาสนา ใน ต.ยะลา อ.เมือง จ.ยะลา  รวมจำนวน 5 คน หลัง โล่เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ ร.ต.อ.พัฒนา แก่นแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา ให้ดำเนินคดีกับ นาย ซ. (นามสมมติ )อายุ 65 ปี  เจ้าของสถานที่พักรับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ และสอนศาสนา เป็นข้าราชการครูบำนาญ ถูกล่วงละเมิดพรากผู้เยาว์ นั้น 

 

 

 

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 ก.พ.62 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองยะลา ได้เปิดเผยว่า เกี่ยวกับคดีนี้ ในห้วงระหว่างเดือนมิถุนายน 2560 และครั้งหลังสุด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 ก.พ.2562 เป็นพฤตการณ์ของผู้ถูกกล่าวหาว่า กระทำอนาจาร กระทำชำเลา เด็กนักเรียนที่ตัวเองเป็นครู เป็นเจ้าของโรงเรียน พนักงานสอบสวนได้รับแห้งเหตุเรื่องนี้จากผู้เสียหาย ผู้ปกครองและเด็กนักเรียนที่ถูกกระทำ เมื่อวันที่ 18 ก.พ.62 ที่ผ่านมา 

 

 

 


ภายหลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขณะนี้ได้มีการออกหมายจับ ผู้ต้องหาไว้แล้ว  มีผู้เสียหายทั้งหมด 5 ราย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว คิดว่าน่าจะดำเนินการจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้  ตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่เจอตัว แต่ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุม ตามหมายจับ อย่างถึงที่สุด เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้  ในส่วนของคดี หากคดีที่รับเรื่องจากพนักงานสอบสวน มีอัตราโทษสูงกว่า 3 ปี ขึ้นไป เจ้าหน้าที่ออกสามราถดำเนินการออกหมายจับได้ โดยไม่ต้องออกหมายเรียก  

 

 

ภาพ/ข่าว อนูวา ลือแบซา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยะลา

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
-รวบพ่อเลี้ยงใจโฉด ข่มขื่นลูกเลี้ยงสาว วัย 13 ปี ก่อนหนีมากบดานกับเมียเก่า(คลิป)
-นักกฎหมายและศูนย์สิทธิมนุษยชนเผยผู้ปกครองเข้าปรึกษากฎหมาย ปมเด็ก 13 ปีถูกนาย ซ.ขยี้กาม พบสภาพ รร.ความเป็นอยู่หน้าห่วง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอนูวา ลือแบซา


HASTAG : ข่มขืนใจผู้อื่น  คดีข่มขืนกระทำชำเรา  ออกหมายจับ  ข่มขืน  หมายจับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ