เสาหลักของครอบครัว หนุ่มใหญ่จับปลาในบ่อน้ำ พลาดถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต ขณะเมียท้อง 5 เดือน พร้อม 2 ลูกสาว

เศร้า สามีจับปลาในบ่อน้ำ ดูดไฟฟ้าดูเสียชีวิตคาบ่อ ขณะเมียท้อง 5 เดือน ลูกสาวอีก 2 คน ร้องไห้ระงม ส่วนเสี่ยเจ้าของสวนมอบเงินช่วยเหลือ 5,000 บาท

 

 

เวลา 17.00 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ร.ต.ต.ดิลก อภิบาลศรี ร้อยเวรสภ.เขาสมิง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด  ร่วมเดินทางตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในสระน้ำ ซอยตาป้อน ม.2 บ้านท่าหาด ต.แสงตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด

 

ที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพารา และภายในสระน้ำเกือบแห้ง นายเฉลิม จาวีนัส อายุ 48 ปี สภาพศพนอนหงายร่างกายเลอะโคลนทั้งตัว ใกล้กันพบเครื่องดูดน้ำ 1 เครื่อง  พบร่องรอยที่ฝ่ามือเป็นรอยไหม้จากการถูกไฟฟ้าช๊อต นอกจากนี้ริมสระน้ำยังพบถังใส่ปลาช่อนทั้งเล็กและใหญ่กว่า 10 ตัว ที่นายเฉลิม จับขึ้นมาจากสระน้ำแห่งนี้  โดยภรรยาและลูก ยังอยู่ในอาการช็อค เสียใจกับการจากไปของหัวหน้าครอบครัว

 

 

นางสาวประไพ พานิชย์ อายุ 29 ปี ภรรยาที่กำลังตั้งท้องอยู่ 5 เดือน กล่าวว่า สามีได้ใช้เครื่องดูดน้ำ ดูดน้ำจากสระน้ำ เพื่อไปยังอีกสระหนึ่ง พร้อมกับจับปลาช่อนไปด้วย ซึ่งสามีจับปลาช่อนได้ลงไปจับปลาช่อนแล้ว 2 ครั้ง และครั้งที่สามสังเกตุเห็นปลาช่อนตัวใหญ่ สามีจึงลงไปจับปลาอีกรอบ ส่วนตัวเองเดินกลับมาที่บ้าน แต่เห็นว่าสามีไม่กลับขึ้นมาจากสระน้ำ จึงเดินไปตาม และพบว่าสามีนอนก้มหน้าอยู่กับเครื่องดูดน้ำ เรียกสามีเท่าไรก็ไม่ได้ยินเสียงตอบกลับ จึงวิ่งมาดึงปลั๊กไฟออก แล้วลงไปช่วยสามี แต่ก็ไม่ทันสามีเสียชีวิตแล้ว

 

 


ขณะที่เสี่ยเจ้าของสวน(ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) กล่าวว่า นายเฉลิม และนางสาวประไพ สองผัวเมียเป็นคนจากจังหวัดในภาคอิสาน มาขอเช่าที่ดินทำมาหากิน มาหลายปี จนมีลูกด้วยกันทั้งหมด 2 คน คนโตอยู่ ป.5 อีกคนอายุ 2 ขวบ และอีกคนยังอยู่ในท้อง ด้วยความสงสารตนเองจึงมอบเงินสดให้กับนางสาวประไพ 5,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายเบื้องต้น เนื่องจากนางสามประไพ ไม่มีเงินติดตัว และพร้อมจะเป็นเจ้าภาพงานศพให้ด้วย

 

 

ภาพ/ข่าว ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ชุ่ยแบบนี้...ใครจะรับผิดชอบ!? หนุ่มใหญ่เคราะห์ร้าย ถูกไฟฟ้าดูดเข้าอย่างจัง เจ็บสาหัส ชาวบ้านเผยแจ้งให้มาตรวจสอบแล้ว แต่ไม่มีการเข้ามาแก้ไข!!
-ระทึกกลางดึก!! ไฟไหม้บ้านอดีตสองครูโรงเรียนชื่อดัง กู้ภัยเสี่ยงชีวิตเข้าช่วยเหลือถูกไฟฟ้าดูด หวิดดับ (รายละเอียด)
-หนุ่มใหญ่วัย 46 ปี หยุดงานชวนเพื่อนตั้งวงดื่มสุรา เมาได้ที่ ชวนออกจับปลาริมคลอง ก่อนจมหาย เพื่อนระดมหาพบอยู่ก้นคลอง อาการร่อแร่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์


HASTAG : ไฟฟ้าดูด  ไฟฟ้าลัดวงจร  ไม่มีไฟฟ้า  ไฟไหม้ตึก 

ติดตามข่าวอื่นๆ