สาวฉุน "เจอแม่ค้าหัวหมอ" บอกรองเท้าของแท้ แต่ที่แท้แค่รองเท้า กลับคำง่ายๆแบบนี้ก็ของดำเนินคดีกับคนมักง่าย

ปัญหาการซื้อของออนไลน์มีให้พบเห็นได้ทั่วไป หากเจอร้านไม่ดีก็ทำเอาปวดหัวเอาซะง่ายๆ อย่างเช่นสาวรายนี้ ต้องบอกเลยว่า ทั้งปวดหัวและเจ็บใจไปพร้อมกัน เพราะสิ่งที่ได้นั้นมันช่างเจ็บจี๊ด เมื่อเล่นแบบนี้ก็จัดให้
 

 

เมื่อวาน(19 ก.พ.) ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "I'Yern Winyoo" ได้ออกมาโพสต์เพื่อเตือนเป็นบทเรียน ว่าหากสั่งซื้อของผ่านออนไลน์มันน่ากลัวขนาดไหน ซึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพแชท ที่คุยระหว่างการตกลงเพื่อซื้อของ 

 

 

เป็นโพสต์แชทข้อความที่คุยกับแม่ค้าออนไลน์ร้านหนึ่ง หลังจากซื้อรองเท้าผ้าใบยี่ห้อดัง กลับได้ของปลอมมา ทั้งที่ก่อนซื้อได้ถามแล้วว่าเป็นของแท้หรือเปล่า สุดท้ายโดนแม่ค้าด่าซ้ำ บอกว่าเป็นรองเท้าของแท้ 100% แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็น Adidas แท้ 100% ทำเอาลูกค้ามึนตึ๊บ

 


โดยแม่ค้าได้อธิบายกับลูกค้ารายนี้ว่า “ลูกค้าเข้าใจตรงไหนผิดรึเปล่าคะ ตามที่แอดมินแจ้งด้านบน ว่า สินค้าเป็นรองเท้าของแท้ 100% แอดมินไม่ได้แจ้งว่า

 

 

เป็นของ adidas แท้ 100% ทำความเข้าใจภาษาไทยใหม่ด้วยนะคะ แล้วสินค้าที่ลูกค้าได้รับก็เป็นรองเท้าจริงๆ ตรงตามที่สั่งทุกอย่าง สินค้าซื้อแล้วทางร้านไม่รับคืน” พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “#ตามนั้น #รองเท้าของแท้ #รองเท้าแท้100% #ไม่ใช่ถุงมือ #ไม่ใช่หมวก เก็บไว้เป็นบทเรียนนะ

งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ พร้อมกับเข้าไปถล่มเพจของร้านดังกล่าว จนตอนนี้ถึงกับต้องปิดเพจหนีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซื้อในช็อปจะแน่นอนกว่านะค่ะ

 

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แล้วกูต้องรับผิดชอบหรอ หนุ่มทวงเงินคืนหลังรู้ตัวโดนโกงเงินค่าโทรศัพท์ 3 เดือนไม่ได้เครื่อง เจอตอกหน้ากลับ ถ้ากูไม่ใช่คนดี ก็ไม่ต้องคุยกับกู

ต้นสังกัด"บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร"ในลีกญี่ปุ่น โดนโกงกันจะๆ "กรรมการ"ก็ปล่อยให้เล่นต่อ ไม่มีลงโทษ (คลิป)

แชร์ว่อนชายหัวโกง หลอกเปลี่ยนถ่านนาฬิกาเอาของปลอมคืนให้ ดูหน้าแล้วใช่เลย..เพิ่งโดนจับขู่นทท.ต่างชาติ (คลิป)

ชาวบ้านยิ้มออกหลักทราบ DSI พบหลักฐานการฉ้อโกงที่ิดินของบริษัทสินเชื่อสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนเชนลิสซิ่ง

ขอบคุณ  I'Yern Winyoo


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร้านค้าออนไลน์  ของปลอม  หัวหมอ  รองเท้า  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ