แม่ค้าขายพวงมาลัยสี่แยกชุมแพ โชว์ลีลาเดินสุดพริ้ว จนชาวเน็ตนึกว่านางแบบมืออาชีพ (คลิป)

หลายคนคงเคยรู้สึกเบื่อกับอาชีพที่ทำอยู่ แต่ทำไงได้ ถ้าไม่มีอาชีพก็ไม่มีรายได้ หากไม่มีรายได้เราก็จะไม่มีเงินซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นกับตัวเอง ถึงแม้จะรู้สึกเบื่อกับงานที่ทำแต่ก็ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานกันต่อไป ฉะนั้นสิ่งที่ทำให้หลายๆ คนมีแรงฮึดสู้ในแต่ละวันก็คือครอบครัวและคนที่เรารัก และในบางครั้งสิ่งรอบตัวเราก็สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานของเราได้ด้วย เช่นเดียวกันกับแม่ค้าขายพวงมาลัยตามสี่แยกคนนี้
 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Eakkaraj Nonkamwong ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า "แค่ใช้ชีวิตให้มีความสุข #ที่ไหนก็ได้ #ตรงไหนก็ได้ #สี่แยกชุมแพ" ซึ่งในคลิปเป็นแม่ค้าขายพวงมาลัยที่สี่แยกชุมแพ จังหวัดขอนแก่น กำลังเดินอย่างมั่นใจประหนึ่งว่ากำลังเดินแฟชั่นโชว์อยู่บนแคทวอร์ค ทำให้คนที่ผ่านไปผ่านมาในระแวกนั้น อดอมยิ้มไม่ได้เมื่อได้เห็นเธอมีความสุขกับอาชีพที่ทำแบบนี้ 

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ผู้ที่เคยใช้ถนนในบริเวณดังกล่าว ก็ได้เข้ามาเสริมความน่ารักของแม่ค้าคนนี้อีกว่า ปกติผมผ่าน​ จะมีสเต็ปหมุนตัว​บนแคทวอล์คด้วยครับ​ น่ารักดี บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  เดินได้พริ้วมาก แถมดูเค้ามีความสุขจริงๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เคยเห็น ยังนึกว่าตาฝาด แม่เดินสับมากจริงๆ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า เพราะทุกวันคือรันเวย์ ความสุขอยู่ที่ตัวเราจริงๆ

 

 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เอาใจไปเลย "คุณครูสาว" เต้นน่ารัก เป็นตัวอย่างให้นักเรียนบนเวที ทุกท่วงท่าเป๊ะสุดๆ (คลิป)

-อธิการบดี "หอการค้าไทย" นำเต้นเพลงดัง วง BLACKPINK งานนี้ แดนซ์ยับกัน(คลิป)

-นักเรียน 2019 สเต็ปไม่เหมือนใคร โยกย้ายติดๆขัดๆ บอกทีนี่ท่าเต้นใช่ไหมหนู (คลิป)


ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Eakkaraj Nonkamwong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขายพวงมาลัย  นางแบบ  แม่ค้า  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ