พ่อคลั่งจัด ปลิดชีพลูกชายวัย 6 ขวบ ก่อนหอบร่างจากบ้านไกล 400 ม. มานั่งรอมอบตัว

เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. วันที่ 20 ก.พ. 62 เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญกลางเมือง หลังได้รับแจ้งว่ามีพ่อชาวเมียนมาร์เมาคลั่ง ฆ่าปาดคอลูกชายวัย 6 ขวบ เสียชีวิตในบ้านพัก

 

 

 

ก่อนรับทราบต่อมาว่าพ่อปีศาจสุรารายนี้ หลังจากได้ลงมือก่อเหตุปาดคอลูกชายของตัวเองแล้ว ได้หอบร่างไร้วิญญาณเดินไปไกลเกือบ 400 เมตร ก่อนนำร่างของลูกชายวางกองกับพื้นบริเวณเยื่องโรงเรียนชื่อดัง ในอำเภอแม่สอด​ จังหวัดตาก

 

 

 


ล่าสุดชาวบ้าน​ช่วยกันจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ ก่อนสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์และพยานอื่นๆทราบว่า พ่อปีศาจสุรารายนี้ มีพฤติกรรมติดสุราอย่างหนัก​ จนเมียหอบผ้าหนี​ คาดว่าอาจจะเกิดอาการเครียด​ คลุ้มคลั่ง​ จึงได้ก่อเหตุสุดสะเทือนขวัญดังกล่าว 

 

 

ทั้งนี้ได้นำตัวพ่อปีศาจสุราไปตรวจหาสารเสพติด และสอบสวนเพิ่มเติม เนื่องจากขณะเกิดเหตุพบพฤติกรรมผิดปกติ เพราะ ผู้ต้องหานั้นนั่งมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งอาจเสพสารเสพติดร่วมกับการดื่มสุรามาจึงทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งดังกล่าว ส่วนศพของหนูน้อยวัย 6 ขวบ ได้นำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป หากมีความคืบหน้าทางทีมข่าวภูมิภาคจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
น้ำตาเป็นสายเลือด!! แม่ร่ำไห้เล่าวินาทีสะเทือนใจ พ่อคลั่งฆ่าปาดคอลูก1 ขวบ (ชมคลิป)    
เปิดเฟซบุ๊ก "พ่อคลั่งฆ่าลูก 4 ศพ" โพสต์ระบายความคับแค้นใจ - แฉ "เมีย" ที่แท้เป็นคนแบบนี้?!    
โคตรนับถือใจ!!! 2สาวขับรถผ่านเจอสองผัวเมียทะเลาะกัน เอะใจวนรถกลับมาดู...ถึงกับตกใจเมื่อเห็นพ่อคลั่งจะจับทารกกดน้ำ! รีบเข้าช่วยอย่างไว!?!

ขอบคุณคลิป : เอก เกียรติศักดิ์ แม่สอด

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ


HASTAG : แม่สอด  คลั่ง  ฆ่าปาดคอ  ตาก  ลูกชาย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ