ครูน้อยโพสต์ขอบคุณ"bodyslam"ผู้เป็นส่วนหนึ่งทำให้ฝันของนักเรียนเป็นจริง(คลิป)

 เชื่อว่าตอนเด็กๆใครหลายคนย่อมมีความฝันร่วมถึงบุคคลผู้เป็นแรงบันดานใจในการขับเคลื่อนให้ชีวิตนั้นมีสีสันสู่จุดมุ่งหมายได้สำเร็จ ตัวอย่างเช่น ครูน้อย กิตติชัย พันธมาศ ผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ ในขณะนี้กับการพาเด็กๆโรงเรียนวัดลาดประทุมคงคาราม ทำตามฝันได้อย่างสุดเหวี่ยงกับการเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต“BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน” กับการพาเด็กๆขึ้นเล่นกีตาร์ไฟฟ้ากับวงSweet Mullet ที่มาเป็นอีกหนึ่งสีสันสรรคให้คอนเสิร์ต BODYSLAM ครั้งนี้

 

 

 

 นอกจากนี้เมื่อวันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมาครูน้อยได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณวง BODYSLAM ที่ให้ตนและเด็กๆร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดที่ผ่านมา โดยครูน้อยได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า... จบหลักสูตรแล้วน่ะครับ BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา live in ราชมังคลากีฬาสถาน ขอบคุณทุกๆคนทุกๆท่าน 9/02/2019 ดีใจและตื้นตันใจมากที่สุดในชีวิตพี่ตูนบอกผมว่าดูผมเล่น ด้วยจับมือผมแน่มากๆ ขอบคุณผมและเด็กๆวงสยึมกึ๋ยที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานในครั้งนี้ ขอบคุณที่มอบแรงบันดาลใจไห้ผมและเด็กๆขอบคุณ BODYSLAM และมอบโอกาสไห้ผมและเด็กๆได้สร้างแรงบันดาลใจ

 

ครูน้อยโพสต์ขอบคุณ"bodyslam"ผู้เป็นส่วนหนึ่งทำให้ฝันของนักเรียนเป็นจริง(คลิป)

 

 

เอาเป็นว่างานวันนั้นครูน้อยและลูกศิษย์จะฝากความทรงจำกับคอนเสิร์ต“BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน” ได้มันส์ขนาดไหนเราไปชมจากคลิปกันเลย แต่บอกได้คำเดียวว่าจัดเต็มแน่นอนเพราะเห็นจากภาพก็เดาได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-  "พี่ตูน บอดี้สแลม" ฝากกำลังใจถึงทัพช้างศึก เดินหน้าชนยักษ์จีน สู่เป้าหมาย"แสงสุดท้าย" Asian Cup 2019  
สานต่อความสำเร็จ! "พี่ตูน บอดี้แสลม" เตรียมออกวิ่ง โครงการก้าวคนละก้าวอีกครั้ง    
ภาพประทับใจ "พี่ตูน"ร่วมชาวสองแคว วิ่ง..ก้าวเพื่อต่อลมหายใจ ช่วยผู้ป่วยรพ.ขนาดเล็ก(คลิป)

จากใจ"ก้อย" เล่าถึง"พี่ตูน" เป็นคนที่เวลาอยู่ใกล้ๆ แล้วทำให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น ทิ้งท้าย ก้อยเป็นก้อยในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นได้ เพราะพีตูน

ขอบคุณเฟซบู๊ก  Kittichai Phantamas


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครูน้อย กิตติชัย พันธมาศ  Every Bodyslam  เล่นดนตรี  คอนเสิร์ต 

ติดตามข่าวอื่นๆ