หาเสียงยะลาเดือด แม่ค้าขอพูดความในใจ เบื่อหน่ายทุกฝ่ายหยุดทะเลาะ ขุดเรื่องอดีตมาโจมตีนโยบาย ไม่เกิดประโยชน์ (คลิป)

วันนี้  18 กุมภาพันธ์ 62 เช้านี้ที่บริเวณตลาดสดพิมลชัย(ตลาดรถไฟ) บรรยากาศการหาเสียงของผู้สมัคร สส.พรรคพลังประชาชารัฐ ได้ลงพื้นที่ ชูนโยบายต่างๆ พร้อมรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้าน โดยมี ดร.เอก ณพพงศ์ ธีรวะวร กรรมการบริหารพรรคผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรางพาณิชย์ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม   พร้อมด้วยแกนนำคนสำคัญของพรรค ได้ลงพื้นที่ช่วย นายอาดิลัน อาลีอิสเฮาะ (ทนายอาดิลัน) ผู้สมัครส.ส.ยะลา เขต 1 เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ ด้วยสโลแกนประจำตัว “รู้จริง จริงใจ เข้าถึง พึ่งได้”  เพื่อขอคะแนนเสียงจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสด รวมทั้งผู้ที่มาจับจ่าย  ประชาชนให้การตอบรับอย่างดี  

 

 

ส่วนใหญ่พบว่าประชาชนมีความตื่นตัวกับการเลือกตั้งในครั้งนี้ อยากทราบถึงนโยบายของพรรคพลังประชารัฐว่า จะช่วยแก้ไขพ่อค้า แม่ค้า และเศรษฐกิจอย่างไรบ้าง เรื่องปากท้อง อยากได้คนที่ทำงานจริง แก้ไขจริง โดยเฉพาะในปัญหาที่ทับซ้อนในพื้นที่สามจังหวัดยะลาแดนภาคใต้ โดยภาพรวมเป็นที่พอใจนโยบายของพรรค และรับฟังปัญหาของประประชาชน 

 

 

 

 


ขณะเดียวกันแม่ค้าขายเสื้อผ้าภายในตลาดสด ได้พูดสิ่งที่ประชาชนอัดอั่นภายในใจ สะท้อนปัญหาว่า พรรคไหนก็ได้ ที่เข้ามาบริหารประเทศที่แก้ปัญหาจริงพูดจริงทำจริง วอนอยากให้ทุกฝ่ายเลิกทะเลาะหันมาแก้ปัญหาในพื้นที่ หยุดเสี้ยมโจมตีวิพากวิจารณ์ถึงนโยบายพรรคอื่น นำสิ่งที่ไม่ดีเรื่องในอดีตของคู่แข่งมาพูดคุยให้เสื่อมเสียไม่เกิดประโชยน์แก่ประเทศชาติ ทุกคนย่อมมีเรื่องในอดีตเป็นธรรมดา  อยากให้คิดถึงเรื่องในปัจจุบัน ไม่มุ่งแต่เรื่องผลประโชยน์ เข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นในพื้นที่มากกว่าโดยเฉพาะในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคได้ที่มีปัญหาเรื้อรังมายาวนานกว่า  15 ปี พร้อมฝากความหวังให้กับพรรคพลังประชารัฐ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
โค้งสุดท้าย! "พรรคพลังประชารัฐ" ย้ำ เตือนผู้สมัคร ส.ส.-สมาชิก ปฏิบัติตัวตามกฏหมายอย่างเคร่งครัด
พรรคพลังประชารัฐยะลาคึกคัก!! ลงหาเสียงถนนแห่งเสียงระเบิด ปปช.อยากได้ความปลอดภัย จนท.ไม่ล้มตายเป็นใบไม้ร่วงชาวบ้านไม่ตายเป็นผักปลา

ภาพ/ข่าว อนูวา ลือแบซา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยะลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอนูวา ลือแบซา


HASTAG : หาเสียง  ยะลา  เลือกตั้ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ