รวบไอ้แก่ตัณหากลับ ขืนใจสาว 14 ยังมีหน้าพูดเด็กสมยอม !

ตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัว นายบุญส่ง  เลื่อนลอย  อายุ 50 ปี  ชาวจ.เพชรบูรณ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่  ลงวันที่  7 กุมภาพันธ์ 2560   ในข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันสมควร”โดยสามารถจับกุมได้  บริเวณริมถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ    ต.บางปลา อ.บางพลี  จ.สมุทรปราการ
 

 

หลังเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า  นายบุญส่ง เลื่อนลอย ผู้ต้องหาตามหมายจับหลบหนีมาอยู่พื้นที่ สมุทรปราการ  จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ  จนกระทั่งพบผู้ต้องหารายนี้ จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและแสดงหมายจับให้นายบุญส่ง   ดูพร้อมทั้งได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ จากนั้นจึงได้ทำการจับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร จว.สมุทรสาคร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


จากการซักถาม  นายบุญส่งให้การอ้างว่าได้มีความสัมพันธ์ กับ เด็กหญิงผู้เสียหายจริง  แต่ไม่ได้ข่มขืน เนื่องจากตนเองมีนิสัยเป็นชายรักชาย โดยในวันที่เกิดเหตุเด็กหญิง คนดังกล่าว มาหาลูกชายที่บ้านพัก แต่ลูกชายไม่อยู่บ้าน ขณะนั้นตนเองนอนหลับอยู่เด็กหญิงเอได้เข้ามาลวนลามทำให้ตนเองมีอารมณ์จึงได้ร่วมหลับนอนกับเด็กหญิง จนสำเร็จความใคร่ และต่อมาได้มีเพศสัมพันธ์กับเด็กหญิง  อีก  2 ครั้ง จนกระทั่งพ่อ แม่ของเด็กหญิง  ทราบเรื่องจึงได้ไปแจ้งความ ตนเองจึงได้หลบหนีมาอยู่ที่ จว.สมุทรปราการ  และถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ด่วน!จับแล้ว"บังนัท"ขืนใจสาว 12!(คลิป)

-หนุ่มใหญ่จ้างสาวชาวเวียดนามนวดจับเส้น เกิดหื่นทำร้ายหวังขืนใจ โชคดีหนีรอด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็ก14  บังคับขืนใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ