ลมหัวกุด หมุนเป็นลูกข่าง ทำลายเต้นท์แม่ค้าพ่อค้า ตลาดนัดคลองถมนางรอง น่ากลัวมาก(คลิป)

กลายเป็นคลิปที่สร้างความตกใจให้ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก เมื่ออยู่ๆก็ได้มีลมพายุพัดแรงมาก พัดใส่ร้านของแม่ค้าที่กำลังตั้งร้าน ทำให้เต้นท์และร้านชาวบ้านพังและจะเห็นได้ว่าในช่วงที่เกิดพายุ ชาวบ้านกำลังช่วยกันประคองร้านค้าและเต้นท์สีส้ม แต่ทำได้เพียงประคองร้านค้าได้อย่างเดียวแต่เต้นท์สองหลังถูกพายุหมุนพัดพังระเนระนาด และอยู่ๆพายุก็สงบลงไปในเวลาไม่นาน 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ตะลึง ทั่วโซเชียล ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งระบุข้อความบนคลิปว่า "สดๆร้อนๆจากคลองถมนางรอง เครดิต : สายฟ้า กกรัมย์" แต่บอกเลยว่าน่ากลัวจริงๆ ถึงเหตุการณ์จะเกิดขึ้นไม่นาน แต่สร้างความตื่นตกใจให้กับผู้ที่พบเห็นและชาวเน็ตกันเป็นอย่างมาก
 


หลังจากเรื่องราวพายุดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ทอนาโด หมดกันระวังกันเด้อ ตาย้าน ที่ไหนค่ะ ตอนนี้​สุพรรณบุรี​ฝนตกค่ะ น่ากลัวจริงระวังมันพัดเอาสิ่งของมีคมมาโดนเราน้อ นี่นะบ้านของเรา
ฝนตกหนักๆไม่กลัวเท่าลมแรง


บ้างก็บอกว่า ลมอะไรขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะน่ากลัวมาก ลมหัวกุด สิ่งแรกที่ควรระวังคือตัวเราเองนะคะ เผื่อของมีคมพัดมาโดนตัวเรา ลมหัวกุดยักย์ตาย่านคักเด้อ....สงสารคนตั้งตลาดนัดหน้ากลัวมากๆๆเคยเจอมาแล้ว จุดเริ่มต้นของอภิมหาพายุโทนาโด้ มันมาแลัว ลมหัวกุด เมื่อคืนเจอแบบนี้เลย เมื่อคืนขับรถยนต์ไป ตามทางข้างๆเป็นลูกรังแดง เราก็ว่าข้างหน้าฝุ่นอะไรเยอะแท้ พอขับเข้าไปถึง ลมมันหมุนแบบในคลิปเลยครับ ทำให้รถยนผมเกือบขึ้นเกาะกลางถนนเพราะแรงลม น่ากลัวครับ ลมแรงมากขนาดรถยนยังพัดปลิวเลย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
นาที"พายุลูกเห็บตกหนัก" ถล่มจ.ลำปาง เนื่องจากอากาศแปรปรวน(คลิป)    
พายุถล่มสุโขทัยหนัก พระพุทธรูปองค์ใหญ่-บ้านเรือน ล้มระเนระนาด(ภาพ)    

วินาทีพายุฝน ถล่ม"เชียงขวัญ" พัดหลังคาพังเหลือแต่ตัวบ้าน เจ้าของได้แต่ยืนมอง(คลิป)

ขอบคุณ ตะลึง ทั่วโซเชียล 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลมพายุ  ซัดแรง  มาก 

ติดตามข่าวอื่นๆ