"2 พ่อลูก" ชาวมาเลเซีย จอดรถสปอร์ตหรูเปิดประทุน ขวางทางกลับรถ แถมลูกชายออกอาการหวงรถแบบสุดๆ(คลิป)

กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อสองพ่อลูกชาวมาเลเซีย เดินทางมาที่ยวประเทศไทยด้วยรถสปอร์ตหรู เปิดประทุน ที่ทำให้ทุกสายตาต้องหยุดมอง เพราะเจ้าหนูที่อยู่บนรถนั้นออกอาการห่วงรถแบบสุดๆ

 

 

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Suwwit Kaewhorthong" ได้ออกมาโพสต์คลิปของรถหรูราคาแพง พร้อมหนุ่มน้อยที่เฝ้ารถให้พ่อ ด้วยท่าทางที่หวงรถพ่อแบบสุดๆ พร้อมข้อความระบุไว้ว่า

 

.

 

"เหตุเกิดที่ถนนกาญจนวณิช ใกล้ด่านสะเดา อ.สะเดา สงขลา นักท่องเที่ยว ชาวมาเลเซีย เดินมาเที่ยวประเทศไทย ด้วยรถสปอร์ตหรูเปิดประทุน ยี่ห้อ ออดี้ สีฟ้า ขับขี่มาพร้อม 2คนพ่อลูก 

 

.

 


พ่อได้จอดรถทำธุระทิ้งลูกไว้ในรถ ที่หน้าร้านแห่งหนึ่งใกล้จุดกลับรถ ทำให้รถติดเล็กน้อย รถหลายคันเลี้ยวลำบาก คันไหนมาใกล้พ่อเขา หนูน้อยที่นั่งเฝ้ารถ รีบจัดการโบกมือ พร้อมส่งเสียง สต้อป เป็นภาษาอังกฤษ ให้รถหยุดอย่าเข้าใกล้รถพ่อ ให้ไปอย่างช้าๆ ด้วยความรักรถของพ่อมาก น่ารักจังไอ้หนู 5555" 

 

.


โดยในคลิปจะเห็นได้ว่ามีรถสปอร์ตหรูเปิดประทุน ยี่ห้อ ออดี้ สีฟ้า จอดอยู่ระหว่างทางกลับรถ ทำให้รถที่ต้องกลับรถนั้น เกิดความลำบากทำให้กลับรถได้อยาก ซึ่งทำให้เหมือนจะโดนรถของพ่อหนุ่มน้อยเข้า ด้วยความกลัวว่าจะโดนรถพ่อ หนุ่มน้อยจึงได้ทำท่าทาง พร้อมตะโกนพูดว่า Stop ให้รถคันที่ผ่านไปผ่านมาหยุด และโปกมือให้ไปไกลๆรถอีกด้วย

 

.


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีผู้คนสนใจเข้ามาชมมากกว่า 8.1 แสนครั้ง และแชร์อีกมากกว่า 1.1 พันครั้ง นอกจากนี้ก็ยังมีชาวเน้ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้พอใจกับการกระทำของสองพ่อลูกค่นี้สักเท่าไหร่ เพราะสร้างความเดือดร้อนให้แก่คนใช้ถนน จะเป็นอย่างไรต้องไปชมเอาในคลิปแล้วค่ะ

 

.

.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สนุกเขาเลย "หนูน้อยนักเรียน"ยิ้มเเย้มชอบใจ เล่นลง"บันได"ตามสไตล์วัยใส (คลิป)

-หนูน้อยนั่งป้อนอาหารนก ใช้ช้อนตักป้อนทีละคำอย่างอ่อนโยน แชร์ไกลดังไปทั่วโลก (คลิป)

-หนูน้อยวัย 3 ขวบ ทำผู้เป็นแม่น้ำตาไหล หลังเดินมาเจอพร้อมคำพูด "หนูไม่อยากให้พ่อเหนื่อย"

 

ขอบคุณ  Suwit Kaewhorthong

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทางกลับรถ  จอดรถขวางทาง  รถหรู  มาเลเซีย  คลิป  นักท่องเที่ยว 

ติดตามข่าวอื่นๆ