ด่วน!จับแล้ว"บังนัท"ขืนใจสาว 12!(คลิป)

จากกรณีแม่ของเด็กหญิง อายุ 12 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ว่าลูกสาวถูกชาย 2 คน ล่อลวงเข้าไปข่มขืนในอาคารร้างสูง 7 ชั้น บริเวณถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานครและจากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุคือ บังนัท และสามารถรวบรวมพยานหลักฐาน จนสามารถขออนุมัติหมายจับ  นายสำรวย จิตรชื้น อายุ 42 ปีในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีและพรากผู้เยาว์

 

ล่าสุดวันที่ 17 กุมภาพันธ์พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายสำรวย หรือ บังนัท อายุ 42 ปี ได้แล้วหลังพบว่าได้เข้าไปกบดานที่บ้านเป้าหมาย 1 ใน 5 ชุมชน ย่านรามคำแหง เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาพล.ต.ต.สำราญ กล่าวว่า สำหรับการจับกุมครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปเฝ้าสังเกตการณ์ และขอความร่วมมือจากชาวบ้านช่วยแจ้งเบาะแส จนมีพลเมืองดีพบนายสำรวยนำรถจักรยานยนต์ไปจอดเก็บไว้ในชุมชน เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุด

 

คลิป2

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ที่ลงมือกระทำชำเรามีเพียง "นายสำรวย" ส่วนเพื่อนอีกคนที่มารดาของเด็กเข้าแจ้งความนั้นพบว่า มีพฤติกรรมร่วมกันมั่วสุมเสพยาเสพติด ซึ่งต้องแยกดำเนินคดีไปอีกส่วนหนึ่งอย่างไรก็ตาม ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ต้องหา โดยจะแถลงข่าวผลการจับกุมอีกครั้งเมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ณ ห้องประชุม กก.สายตรวจ บก.สปพ.(ถ.วิภาวดี)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-หนุ่มใหญ่จ้างสาวชาวเวียดนามนวดจับเส้น เกิดหื่นทำร้ายหวังขืนใจ โชคดีหนีรอด

-เปิดคำสารภาพ นศ.หื่นดักฉุดขืนใจ "ครูสาว" ริมถนน(คลิป)

-จับแล้วแรงงานต่างด้าวหื่น อาศัยลูกหลานเผลอ บุกบ้านหวังขืนใจแม่เฒ่า 82

คลิป3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็ก12ปี  ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ