นายหัวชวน นำขุนพล ปชป.ช่วยหาเสียง สาทิตย์

ผู้สื่อข่าวรางานจาก จ.ตรังว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ที่สนามหลังสถานีรถไฟห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง พรรคประชาธิปัตย์ได้เปิดเวทีปราศรัยใหญ่พื้นที่อำเภอห้วยยอด เขต 2 ซึ่งมีนายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย เป็นผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ มีขุนพลพรรคประชาธิปัตย์ นำทีมโดย นายชวน หลีกภัย, นายถาวร เสนเนียม, นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ, นายเทพไท เสนพงศ์  นายสุกิจ อัถโถปกรณ์,  นางสาวสุณัฐชา โล่สถาพรพิพิธ และนายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ร่วมเปิดเวทีปราศรัย โดยประชาชนเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยของพรรคประชาธิปัตย์ เขต 2 จ.ตรัง ประมาณ 2,000 คน

 

โดยนายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ อดีตนายกรัฐมนตรี 2 สมัย ได้ปราศรัยบนเวทีปราศรัยแบบฉบับแผ่นเสียงตกร่องว่า ถนนภาคใต้เน่าที่สุดในโลก เพราะถูกเอาเปรียบในยุคทักษิณและยิ่งลักษณ์ ชินวัตร สองมาตรฐานพื้นที่ไหนไม่เลือกพรรคไทยรักไทยจะพัฒนาทีหลัง ทำให้จังหวัดในภาคใต้จึงด้อยกว่าจังหวัดอื่นๆที่เลือกพรรคไทยรักไทย


ทางด้านนายเทพไท เสนพงศ์  ลั่น ไม่มีรัฐบาลไหนคอรัปชั่นได้มากเท่ากับรัฐบาลนี้อยู่มา 5 ปี คอรัปชั่นผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด และไม่สามารถตรวจสอบได้ ในขณะที่บุคคลในองค์กรอิสระเป็นคนของพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ เข้าไปนั่งในตำแหน่งทั้งหมด  ไม่สามารถตรวจสอบได้

นอกจากนั้นในส่วนของพรรคประชารัฐยังใช้นโยบายเดียวกับพรรคประชาธิปัตย์ สร้างกระแสแรงจูงใจให้มากกว่า แจกมากกว่า ที่นโยบายพรรคประชาธิปัตย์เสนอให้ เงินที่นำมาแจกคนจนก็เป็นเงินภาษี เป็นการเอาเปรียบพรรคการเมืองอื่น ถึงวันนี้ยังเป็นหัวหน้า คสช. พลเอกประยุทธ์เองไม่มีความสง่างาม เหมือนกับนายอภิสิทธิ์ โดยตลอดการปราศรัยของขุนพลประชาธิปัตย์ ได้รับเสียงปรบมือจากผู้ที่ร่วมรับฟังการปราศรัยตลอดเวลา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ลุยเอง!!! นายหัวชวน นายใหญ่ปชป ใช้สโลแกน รักพรรค รักปชต เชิญชวนสมาชิกพรรค ไปเลือกหน.พรรค1-5พย.นี้

-บ้าใหญ่แล้ว!! พ่อเมืองตรัง แย่งลั่นฆ้อง!! พิธีเปิด กับนายหัวชวน คอซิมบี้ เกมส์ ครั้งที่ 63 (มีคลิป)

-อยู่ตรงไหนก็ขวัญใจมหาชน!! แชร์สนั่นภาพ "นายหัวชวน หลีกภัย" เยี่ยมให้กำลังใจจนท.รถไฟเมืองตรัง ได้ใจสุดๆถึงขนาดยกหูเล่าปัญหาให้บิ๊กรฟท.แก้ไข??

 

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตรัง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม


HASTAG : สมาชิกพรรคปชป.  พรรคปชป. 

ติดตามข่าวอื่นๆ