อึ้งหนัก เพื่อนบ้านบุกรื้นค้นข้าวชองจนเละตุ้มเปะ ก่อนเขียนป้ายให้ เพื่อนตัวน้อยอ่านว่า "ไม่มีอะไรให้กินแล้ว หมดแล้วน้องลิง"

---ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ว่าเดือดร้อนจากการถูกฝูงลิงบุกเข้าบ้านรื้อค้นข้าวของ พังเครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับความเสียหาย จึงรีบไปตรวจสอบพบนายชนินทร คำวงษ์ อายุ 27 ปี นำคลิปวิดีโอที่ถ่ายภาพเหตุการณ์ขณะลิงบุกบ้านมาให้ผู้สื่อข่าวดู พร้อมพาเข้าตรวจสอบความเสียหายภายในบ้านพักเลขที่ 96/3 หมู่ 5 ตำบลยี่สาร  อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

 

 

 

---  ด้านในบริเวณห้องโถงพบข้าวของกระจัดกระจาย ตู้เย็นตู้เสื้อผ้าถูกเปิดรื้อค้น ขนมอาหารเกลื่อนพื้น  โทรทัศน์จอแตก 2 เครื่อง นอกจากนี้นายชนินทร ยังเขียนป้ายคำว่า "ไม่มีอะไรให้กินแล้ว หมดแล้วน้องลิง" ติดไว้บริเวณหน้าบ้านหวังว่าลิงจะได้ไม่เข้ามาบุกบ้านอีก

 

 

 

สุมทรสงคราลิงบุกบ้านรื้อค้นข้าวของเจ้าของบ้านเขียนป้าย"ไม่มีอะไรให้กินแล้ว หมดแล้วน้องลิง"เพื่อให้ลิงอ่าน

--- นายชนินทร กล่าวว่า วันนี้ลิงเข้ามารื้อข่าวของทำลายโทรทัศน์พังไป 2 เครื่อง  เปิดตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เปิดปิดสวิทไฟเล่น เอาขนมของกินมากินจนเกลื่อนพื้น ตนเก็บทำความสะอาดไม่ไหว บ้านวันโดนบุกบ้านถึง 10 ครั้ง ตนจึงเครียดมากไม่มีทางออกจึงตัดสินใจติดป้ายบอกว่า "ไม่มีอะไรให้กินแล้ว หมดแล้วน้องลิง" เพราะตนทนไม่ไหวแล้ว อยากให้น้องลิงเขาอ่านว่าไม่มีอะไรให้กินแล้วจะได้ไม่เข้ามารื้อค้นหาของกิน อย่างไรก็ตามตนขอฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยมาจับลิงออกไปด้วย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ร้านขายของชำ ชาวบ้านช่วยกันดับเพลิงกว่า 20 ถัง หวิดวอดทั้งร้าน

ระทึก ไฟไหม้โรงงานผลิตที่นอน จนท.ขับรถดับเพลิงเสียหลักพลิกคว่ำเจ็บ 3 ราย

เพลิงพิโรธ เกิดเหตุไฟไหม้ บ้านครูเกษียณ วอดอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ

 

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงคราม

 

สุมทรสงคราลิงบุกบ้านรื้อค้นข้าวของเจ้าของบ้านเขียนป้าย"ไม่มีอะไรให้กินแล้ว หมดแล้วน้องลิง"เพื่อให้ลิงอ่าน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายนพพร บุญทนาวงศ์


HASTAG : รื้อค้นข้าวของ  ลิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ