ด่วน! จับแล้ว โจ๋หื่นบุกห้องสาวป่วยโปลิโอ ช่วยสำเร็จความใคร่ทางปาก เจอ 3 ข้อหาหนัก

ตำรวจ สภ.มาบตาพุด  จับตัวหนุ่มวัย 25 ปี บุกห้องนอนสาวป่วยโรคโปลิโอ ขอให้ช่วยสำเร็จความใคร่ด้วยปาก ได้แล้ว และถูกแจ้ง 3 ข้อหา ดำเนินคดี ทั้งนี้จากเหตุหญิงสาว อายุ 20 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคโปลิโอ ซึ่งนอนหลับอยู่ในห้องนอน ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยเคเบิ้ล ชุมชนหนองแตงเม ตำบลเนินพระ  อำเภอเมืองระยอง  ถูกนายธนวรรณ  สายทรัพย์อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกับสามี บุกเข้าไปในห้องนอน จากนั้นเปลือยกายขึ้นนั่งคล่อมบนหน้าอกของหญิงสาว ซึ่งป่วยเป็นโรคโปลิโอ  และขอให้ช่วยสำเร็จความใคร่ทางปาก แต่หญิงสาว ไม่ยินยอมและพยายามต่อสู้ขัดขืน และหลบหนีออกจากห้องนอนมาได้ พร้อมกับส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านที่อยู่ข้างเคียง ทำให้นายธนวรรณ ตกใจรีบสวมใส่เสื้อผ้า และวิ่งออกจากห้องนอนของหญิงสาว ผู้เสียหาย หลบหนีไป โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้

อ่านข่าวต่อเนื่อง  หนุ่มวัย 25 ปี เกิดอารมณ์เปลี่ยวบุกห้องนอนสาวป่วยโรคโปลิโอ ให้ช่วยช่วยสำเร็จความใคร่ทางปาก!! (คลิป) #ระยอง

 

 

หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.มาบตาพุด ได้ออกติดตามจับตัวนายธนวรรณ  ผู้ก่อเหตุ  กระทั้งช่วงกลางคืนที่ผ่านมา ตำรวจไปพบตัวนายธนวรรณ  อยู่ในอาการมึนเมา นอนหลับอยู่ในห้องเช่า ห่างจากบ้านเกิดเหตุประมาณ 1 ร้อยเมตร จากนั้นตำรวจ จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนและนำตัวไปตรวจปัสสะวะ  ซึ่งผลการตรวจปัสสะวะเป็นสีม่วง เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา คือบุกรุกในเคหะสถาน  และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุเกินกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย  รวมทั้งข้อหาเสพยาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า เพื่อดำเนินคดี

 

 

ตร จับตัวได้แล้ว หนุ่มวัย 25 ปี บุกห้องนอนสาวป่วยโรคโปลิโอ ขอให้ช่วยสำเร็จความใคร่ทางปาก ถูกดำเนินคดี 3 ข้อหา

 

นายธวรรณ สายทรัพย์ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตั้งใจจะไปหาเพื่อน ซึ่งเป็นสามีของหญิงสาว ผู้เสียหาย และเมื่อเปิดประตูห้องนอน พบเห็นผู้เสียหายนอนอยู่ จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ จากนั้นจึงถอดเสื้อผ้าและขึ้นคร่อมผู้เสียหาย และขอให้ช่วยใช้ปากสำเร็จความใคร่ แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอมและขัดขืน ซึ่งนายธนวรรณ ไม่ได้ทำร้ายหญิงสาว ผู้เสียหาย และยกมือไหว้ขอโทษ ก่อนที่หญิงสาว ผู้เสียจะหลบหนีออกจากห้องนอน และส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน  และหลังจาก่อเหตุนายธนวรรณ  หลบหนีไปดื่มสุรา  จนพลบค่ำจึงกลับมานอนที่ห้องเช่า กระทั้งถูกตำรวจจับตัวได้ดังกล่าว  

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่จ้างสาวชาวเวียดนามนวดจับเส้น เกิดหื่นทำร้ายหวังขืนใจ โชคดีหนีรอด

เปิดคำสารภาพ นศ.หื่นดักฉุดขืนใจ "ครูสาว" ริมถนน(คลิป)

จับแล้วแรงงานต่างด้าวหื่น อาศัยลูกหลานเผลอ บุกบ้านหวังขืนใจแม่เฒ่า 82

สาวโพสต์ เจอเรื่องหลอนระหว่างถอยรถเข้าบ้าน เจอไอ้หื่นแก้ผ้าโชว์-กระชากประตูรถ แต่รอดมาได้เพราะมี "สติ" (คลิป)

ธนชาย   ผิวงาม  ผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง  ศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี  

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธนชาย ผิวงาม


HASTAG : โจ๋หื่น  ข่มขืน  บุก 

ติดตามข่าวอื่นๆ