ระเบียบรัตน์ เข้าแจ้งความ...น้ำตาซึมหลังถูกถามถึงกรณีลูกชาย ลั่น อะไรแล้วแต่ฟ้าลิขิต(คลิป)

เมื่อเวลา11.30 น.นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช อายุ 68 ปี ในฐานะนายกสมาคมเสริมสร้างครอบครัวให้อบอุ่นและเป็นสุข เข้าแจ้งความกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เกี่ยวกับผู้ใช้บัญชีเฟสบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทตนเองและครอบครัว พงษ์พานิช ทั้งที่เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และไม่เคยพูดออกรายการใดๆ ตามที่เจ้าของโพสต์กล่าวอ้าง และผู้ที่ใช้เฟสบุ๊กอีกราย ได้กล่าวด้วยถ้อยคำตำหนิอย่างรุนแรง กรณีลูกชายซึ่งเป็นหัวหน้าพรรคการเมืองหนึ่ง จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี พร้อมนำหลักฐานถ้อยคำที่มีการโฟสลงเฟสบุ๊ค เพื่อให้สืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป
 

 

โดยนางระเบียบรัตน์ เผยการเดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก รายนี้เพราะว่ามาทำงานที่จ.ขอนแก่น มีแต่คนโทรมาเตือน ว่า อย่าให้สัมภาษณ์สื่อก็เลยไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งนายเสริมศักดิ์ สามีได้ไลน์เข้ามาให้ดูว่ามีการกล่าวพาดพิงถึงตนในการที่จะไปกระทบกับกลุ่มบุคคลพรรคการเมือง  ทำให้เกิดความเสียหายกับตนเอง แต่เวลานี้กระแสของการใส่ร้ายป้ายสีค่อนข้างรุนแรง ก็ไม่เข้าใจ ว่า ครอบครัวของเราทำไมถึงได้โดนใส่ร้ายขนาดนี้ วันนี้จึงมีความจำเป็นต้องมาแจ้งความเพื่อที่จะให้ดำเนินการกับผู้ที่ใส่ร้ายป้ายสีผ่านโซเชียลฯ ในส่วนของร.ท.ปรีชาพล ลูกชายก็ได้พูดคุยกัน ลูกชายมีความรับผิดชอบก็ขอให้บ้านเมืองได้ชี้ว่าจะให้ทำอย่างไรก็พร้อมที่จะน้อมรับทุกอย่าง ด้านสภาพจิตใจลูกชายเข้มแข็งมากได้กำลังใจจากทุกฝ่าย 
 
ด้าน พันตำรวจเอกนิติพัฒน์ วุฒิบุญยสิทธิ์ ผู้กำกับการ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี เบื้องต้นพิจารณา ผู้ที่เกี่ยวข้องในความผิดฐานหมิ่นประมาท ส่วนในข้อหาอื่นนั้นอยู่ในระหว่างการพิจารณา

 

คลิป2

ภายหลังนางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช อดีตสว. เดินทางเข้าแจ้งความที่ กองการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นกระแสการยุบพรรค โดยเผยทุกอย่างได้ลิขิตมาแล้วอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด หากเกิดกับครอบครัวพงษ์พานิชก็พร้อมน้อมรับ ในส่วนของลูกชายได้ทำเพื่อแผ่นดิน และเชื่อในความสามารถและขอโอกาสให้ลูกชายได้ทำงานให้กับบ้านเมือง ยอมรับในขนาดนี้ครอบครัวยังคงเป็นห่วง และภูมิใจในความรับผิดชอบของร.ท.ปรีชาพล พร้อมทั้งขอความยุติธรรมให้กับลูกชายหากระงับสิทธิ์ในทางการเมือง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ปรีชาพล" หน.พรรคทษช.โทรหาแม่ "ระเบียบรัตน์" บอกสบายดี หลังหายหน้าตลอดวัน (คลิป)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ระเบียบรัตน์" เดินสายร้องเอาผิดชาวเน็ต ใส่ร้ายโจมตีครอบครัว

คลิป3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทษช  ระเบียบรัตน์  ร้องไห้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ