คุณลุงเตือนชายขี่มอไซค์ทางเท้า เเต่ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ เลยขี่รถย้อนกลับมาชน! (คลิป)

กลายเป็นคลิปที่สร้างความรู้สึกไม่พอใจกับชาวเน็ตยามได้ดู เป็นจำนวนมาก เมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า "ประเสริฐ แซ่อึ้ง" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ การใช้รถใช้ถนนบนทางเท้า โดยระบุว่า 
 

"พอบอกว่าขี่บนทางเท้าไม่ได้นะครับ ขี่ย้อนกลับมาชนเลย ครับ" ซึ่งในคลิปเป็นคุณลุง ยืนอยู่ในจุดที่ไม่คาดคิดว่ามันจะอันตรายไปเเล้ว สำหรับทางเดินเท้า เเละที่ทำเอาหลายคนถึงกับรับไม่ได้ คือปฏิกิริยา การโต้ตอบโดยวนขับรถมาชนคุณลุงที่เตือน ก่อนหน้านี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ได้ใจสุดๆ "3วัยรุ่น"สะท้อนสังคม กับวิธีเเก้เผ็ดพวก"มอเตอร์ไซค์"ขี่บนทางเท้า มีโดนบีบเเตรไล่ด้วย (คลิป)


 

 

 

 


 

หลังจากคลิปนี้เผยเเพร่ไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมอันเลวทรามของชายในคลิปกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทราบชื่อผู้เสียหาย คือ นายศศวสุ ช่ำชองยนต์ อายุ 55 ปี ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ุที่ผ่านมา ขณะกำลังยืนรอรถเมล์ที่ป้ายรถเมล์ตรงข้ามสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ถนนหลานหลวง ส่วนผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีรอยฟกช้ำที่ก้นและรอยถลอกตามร่างกาย ต่อมาได้เข้าแจ้งความที่ สน.นางเลิ้งแล้ว ตำรวจเรียกผู้ก่อเหตุมาเจรจาไกล่เกลี่ย โดยผู้ก่อเหตุจะชดใช้เงินให้ 5 พันบาท แต่นายศศวสุไม่ยอม จึงตัดสินใจนำคลิปมาเผยแพร่ในโซเชียล

 

 

    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
คุมตัววินจยย.หัวร้อน ฝากขังศาลอาญา หลังวิวาทชักมีดคัตเตอร์ขู่เทศกิจ ปมขับรถบนทางเท้า    
หนุ่มถ่ายรูป "วินมอเตอร์ไซค์" ขึ้นทางเท้าโดนขู่ทำร้าย ลั่น ถ่ายทำไม ไม่ลบมีต่อย!

ศาลสั่งจำคุก "หนุ่มแมสเซนเจอร์" ขี่จยย.ชนนักเรียนบนทางเท้า ไม่รอลงอาญา!

ขอขอบคุณ ประเสริฐ แซ่อึ้ง แหม่มโพธิ์ดำ2 หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขับจยย.บนทางเท้า  บนทางเท้า  มอเตอร์ไซค์  โดนรถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ