ลืออื้อ "แมท ภีรนีย์" คอมเม้นต์บอก "อกหัก" ทำเอาคนเป็นเพื่อนต้องปลอบใจรัวๆ

หลังจากหลังจากเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับไฮโซโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ก็ถูกโจมตีจากสังคมอยู่ไม่น้อย และโดยก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าน้องสาว หนุ่มสงกรานต์อย่าง เมย์ ไพพรรณี และแจน พัทธมน น้องสาวของหนุ่มสงกรานต์ ได้กดเลิกติดตามพี่ชายตัวเองในอินตราแกรมไป แต่ยังติดตามอดีตพี่สะใภ้อย่างแอฟ อยู่ ก็ทำเอาหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า พี่น้องบ้านนี้อาจจะแตกคอกัน แต่ไม่รู้ว่าด้วยสาเหตุอะไรกันแน่ ซึ่งทางด้านแอฟ ทักษอร ที่สนิทกับน้องสาวทั้งสอง ก็บอกว่า เป็นเรื่องภายในครอบครัวที่ตนเองไม่ทราบ ไม่สามารถตอบแทนได้เลย

 

ต่อมา น้องชาย อย่าง ภูผา เตชะณรงค์ ก็ได้มาออกงานกับ มิ้นต์ ชาลิดา พร้อมกับเปิดใจเกี่ยวกับข่าวที่พี่น้องเตชะณรงค์ อันฟอลโล สงกรานต์ เพราะทะเลาะกันจริงหรือไม่อย่างไร โดยภูผาได้บอกว่า "เรื่องอัลฟอลโล่ มันเป็นเรื่องจริงและก็เห็นพร้อมกับทุกคนเหมือนกัน แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องครอบครัว เขาทะเลาะกันนิดหน่อย อาจจะเป็นเรื่องงาน ส่วนเป็นเรื่องอะไรเจาะลึกขนาดไหน ผมไม่ได้ถาม และไม่ได้มีใครมาปรึกษาเลย เพราะผมเป็นคนรับฟัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ภูผา" ยอมรับ พี่น้องเตชะณรงค์ ทะเลาะจนเลิกติดตามไอจีกันจริง คาดทะเลาะแบบพี่น้อง ครอบครัวยังไงก็คือครอบครัว(คลิป)
 

นอกจากนี้ก็มีภาพอบอุ่น เป็นโมเม้นต์ชวนประทับใจ เมื่อครอบครัวเตชะณรงค์ ได้มารวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตาที่บ้านของคุณปู่ไพวงษ์ โดยมีพี่น้องทั้ง 4 คนอย่าง สงกรานต์ เมย์ แจน และภูผา ที่มาพูดคุยร่วมเฟรมรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังมีหลาน ๆ รวมไปถึงน้องปีใหม่ ที่คุณปู่ไพวงษ์แจกอั่งเปาให้ และมิ้นต์ ชาลิดา ที่มาร่วมงานกับครอบครัวในครั้งนี้ด้วย ทำให้เห็นว่าพัฒนาการด้านความรักที่คืบหน้าไปมากๆ
 


ล่าสุด ก็มีข่าวลือหนาหูมาจากวงในว่าความรักแสนหวานของคู่รักโบนันซ่าอย่าง แมท ภีรนีย์ นางเอกสายห้าวกับพ่อหม้ายไฮโซหุ่นล่ำ สงกรานต์ เตชะณรงค์  มีอันต้องจืดจางลงซะแล้ว เพราะสาวแมทไปบ่นๆกับเพื่อนในคอมเม้นต์ใต้รูปของตัวเอง ที่พิมพ์ด้วยประโยคที่ว่า อกหัก ตามด้วยเพื่อนได้เข้ามาพิมพ์ปลอบใจกับประโยคที่ว่าสู้ๆ นะเดี๋ยวก็ดีขึ้นเธอ หาใหม่รัวๆ แต่หลังจากนั้นไม่นานสาวแมทก็ได้ลบออกทันที แต่ข้อความดังกล่าวสร้างความสงสัยเป็นอย่างมาก จนทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าหรือ แมท กับ สงกรานต์ ความรักจะสะดุดแล้วหรือเปล่า ไม่รู้ว่างานนี้จะเป็นข่าวร้ายรับวันแห่งความรักหรือว่าจะเป็นเพียงแค่ข่าวลือคงต้องรอลุ้นกันต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"แมท ภีรนีย์" ควง "สงกรานต์" ไหว้เจ้าที่เขาใหญ่ แต่ไม่วายเจอดราม่าใส่เสื้อขาวดำร่วมพิธี

-พี่ชายคนสนิท"สงกรานต์" เผยนิสัยนอกกล้อง "แมท ภีรนีย์ " ลั่นอยากให้ชาวเน็ตอยู่กับปัจจุบัน

 

ขอบคุณ mattperanee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สงกรานต์  ความสัมพันธ์  แมทภีรนีย์  ข่าวลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ